Hoa hậu Thùy Tiên phản ứng trước tin đồn “bán dâm”

TTSK – Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn khi bị réo gọi vào ồn ào nhạy cảm. Khi cộng đồng mạng chia sẻ tin đồn nói cô liên quan đến đường dây của “tú ông” L.H.L và H.T.T vừa bị bắt, Thùy Tiên đã phải chịu những ảnh hưởng không nhỏ từ thông tin này. Thùy Tiên lên án hành vi tung tin sai sự thật và cho biết đang làm việc với Sở Thông tin Truyền thông.

 

Nhiều trang tin đã lấy hình ảnh hoa hậu chụp từ bốn năm trước, cho rằng cô có liên quan đến đường dây mua bán dâm dù không có bằng chứng xác thực.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 khẳng định đó đều là những tin đồn sai sự thật. Cô không liên quan đến đường dây mua bán dâm, theo kết luận từ Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an.

Việc sử dụng hình ảnh từ 4 năm trước để ám chỉ tôi có liên quan đến những hoạt động đã được điều tra là bắt đầu từ đầu năm 2023 là không có cơ sở. Chưa kể, người bị điều tra từng hợp tác và làm việc với nhiều nghệ sĩ trong vai trò make up, làm tóc. Việc lôi lại những vụ án đã được Bộ Công an điều tra và có thông tin rõ ràng là tôi không liên quan là hành vi cố tình dẫn dắt dư luận“, Thùy Tiên nhấn mạnh.

 

Nàng hậu 9X cho biết cô và công ty quản lý đang làm việc với Sở Thông tin Truyền thông để giải quyết với các bên liên quan trên các nền tảng mạng xã hội.

Về việc không lên tiếng ngay khi tin đồn vừa xuất hiện, Thùy Tiên chia sẻ: “Tôi biết rằng đây là kế hoạch bôi nhọ danh dự có tổ chức nhằm mục đích xấu. Vì thế tôi và công ty chủ quản của mình đã không lên tiếng trong suốt những ngày qua để sự việc không thể lớn thêm. Sự vụ đã chính thức khép lại, tôi hy vọng quý khán giả luôn yêu mến và tin tưởng với những cống hiến, thành tích mà tôi đã và tiếp tục đạt được trong tương lai“.

 

Trước thái độ cứng rắn của Thùy Tiên, nhiều người để lại bình luận ủng hộ cô: “Những ai vu khống bịa đặt người khác làm mất uy tín danh dự nhân phẩm đều phải trả giá cho hành động của mình“, “Luôn ủng hộ Tiên“, “Vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ em“, “Không nói nhiều, kiện thôi“…

 

Thùy Tiên phản ứng gay gắt

 

 

TIN MỚI CẬP NHẬT

0886055166
0886055166