Chi Pu hát nhép bị lộ khán giả Trung Quốc quay lưng

TTSK – Trong ngày 11/11, tiết mục của Chi Pu tại sự kiện Asian Youth Music Festival 2023 ở Nam Kinh (Trung Quốc) trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội Weibo. Chi Pu khiến khán giả Trung Quốc bất bình khi “hát đè như nhép” ở sự kiện âm nhạc gần đây. Nhiều khán giả Trung Quốc chỉ ra Chi Pu hát nhép khi khẩu hình của cô và phần lời nhạc không khớp.

 

Trên thực tế, đây là một tiết mục “hát đè” với phần vocal hỗ trợ tương đối to. Tuy vậy, điều này khiến khán giả Trung Quốc không hài lòng. “Như này không phải hát đè mà hát nhép”, “Ai ngờ cô ấy lại hát nhép ở lễ hội âm nhạc cơ chứ” và nhiều bình luận khác chỉ trích Chi Pu.

 

Khán giả Trung Quốc tố Chi Pu hát nhép

 

Khán giả N.T nhận định: “Bên nước ngoài gì thích là rất thích nhưng phải đúng chuẩn mực chân chính, gian dối là đào thải mạnh vậy mới có nhiều nghe sĩ trầm cảm”. Quan điểm này nhận được nhiều sự đồng tình của các khán giả khác. 

 

Chi Pu được nhiều người hâm mộ Trung Quốc biết đến khi tham gia chương trình truyền hình Tỷ Tỷ Đạp Gió 2023. Người đẹp này đứng thứ 6 chung cuộc. Giọng hát của cô cũng được nhận xét tiến bộ hơn trước. Vào ngày 10/10, Chi Pu tiếp tục tham gia một chương trình âm nhạc, trình diễn cùng các chị đẹp của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 1 như Lý Tư Đan Ny, Vương Phi Phi, Trương Hàm Vận… 

 

Chi Pu trên sân khấu tại Trung Quốc.

 

Đêm đại nhạc hội này quy tụ đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như: Dịch Dương Thiên Tỉ, Cung Lâm Na, Huỳnh Hiểu Minh, Tô Hữu Bằng, Lưu Đào, Kim Tĩnh, Thành Nghị, La Vân Hi, Victoria Tống Thiến, Quan Hiểu Đồng, Ngô Cẩn Ngôn, Hà Cảnh, Tạ Na, Lý Sa Mân Tử…

 

Tại họp báo phim Người Mặt Trời – bộ phim đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với điện ảnh Việt, người đẹp bật mí rằng thời gian qua, cô hoạt động ở cả hai thị trường giải trí của Trung Quốc và Việt Nam. Nữ ca sĩ, diễn viên cũng thường xuyên cập nhật các hoạt động cá nhân của cô trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc và nhận được sự ủng hộ từ khán giả xứ tỷ dân.

 

Người Mặt Trời là dự án phim ảnh đầu tiên của Chi Pu tại Việt Nam sau khi thành công ở thị trường Trung Quốc.

 

Trước câu hỏi về việc cát-xê tăng ra sao sau thành công tại Trung Quốc nữ diễn viên chia sẻ: “Khi mình trở nên tốt hơn, giỏi hơn và mang lại nhiều giá trị, chắc chắn bản thân mong muốn cát-xê xứng đáng ở những dự án tham gia.

Tuy nhiên, tôi luôn có cam kết với bản thân là dù mình có đi đến đâu và được đón nhận ra sao, đối với thị trường Việt Nam, tôi sẽ luôn trân trọng, cống hiến hết sức. Với vai diễn trong phim Người mặt trời, tôi không quan tâm đến cát-xê vì thích nhân vật, tạo hình và sự mới mẻ của tác phẩm”.

Maika

0886055166
0886055166