Lùm xùm Lê Dương Bảo Lâm bị tố “moi tiền” của fan trên livestream

TTSK – Mới đây, Puka đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ trên nền tảng TikTok. Vì là lần đầu tiên livestream nên cô mời Lê Dương Bảo Lâm tham gia cùng mình để không khí thêm sôi động. Hành động của nam nghệ sĩ đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

 

Ban đầu, hai nghệ sĩ vẫn trò chuyện vui vẻ cho đến khi Lê Dương Bảo Lâm “thách đấu” Puka trong tính năng PK – hai người cùng đọ xem ai có được nhiều lượt thích và quà tặng hơn từ khán giả.

 

Lê Dương Bảo Lâm bị tố moi tiền fans trên livestream.

 

Lê Dương Bảo Lâm nói trên sóng trực tiếp: “Bây giờ mình sẽ đấu với nhau, mọi người sẽ cho quà. Em kêu mọi người là ‘cứu Puka đi’. Khi em nói vậy, người ta sẽ cho em quà. Anh cũng vậy, anh sẽ kêu ‘cứu Lâm đi’. Nhưng mà đó chỉ là chiến thuật của hai đứa thôi. 

Fan thấy tội nghiệp quá thì họ sẽ mua quà tặng em. Fan anh cũng vậy. Cứu qua cứu lại cuối cùng ai cũng bị mất tiền hết, chỉ 2 đứa mình có tiền mà thôi. Đây là một hành động ‘moi tiền’ của fan thôi, chứ không có lợi dụng gì“.

 

Nghe thế, Puka tỏ rõ thái độ không hài lòng. Bà xã Gin Tuấn Kiệt liên tục nói với đàn anh: “Như vậy là lợi dụng người khác hả? Thôi anh thoát ra khỏi chế độ này đi, em sợ lợi dụng lòng tốt, tự nhiên lấy tiền người ta“. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm từ chối và cảnh báo Puka sẽ mất kênh nếu cô rời cuộc chơi.

 

Hành động của nam nghệ sĩ được cho là lợi dụng người hâm mộ

 

Hành động của nam nghệ sĩ đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Đa số ý kiến đều chỉ trích Lê Dương Bảo Lâm đang lợi dụng tình cảm của người hâm mộ. 

Ban đầu tôi rất thích Lê Dương Bảo Lâm, nhưng càng ngày càng thấy anh thực dụng“; “Lê Dương Bảo Lâm không loại trừ cơ hội nào để kiếm tiền sao?“; “Nhiều người thấy hài nhưng riêng mình thấy lố quá. Lê Dương Bảo Lâm gần đây thế nào ấy”, “Không còn thiện cảm với cậu ấy như trước nữa”, “Fan yêu thích nên mới tặng quà nhưng thế này mình xem giống kiểu vòi tiền hơn”… là những bình luận của dân mạng.

Bên cạnh đó, cũng có một bộ phận khán giả bênh vực, cho rằng đây chỉ là lời nói vui vẻ của nam diễn viên.

 

Thời gian gần đây, Lê Dương Bảo Lâm là nhân vật nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Từ việc sao nam cập nhật liên tục về đám tang mẹ vợ trên trang cá nhân cho tới chuyện anh ra mắt bài hát “Oải cả chưởng” và kêu gọi các fan cày view đều gây tranh cãi.

 

Lê Dương Bảo Lâm kêu gọi các fan trên đường phố cày view đều gây tranh cãi.

 

Cách đây không lâu, Quán quân Cười xuyên Việt 2015 bị cơ quan chức năng kiểm tra vì tụ tập quá đông, gây ùn tắc giao thông. Vài ngày sau đó, Lê Dương Bảo Lâm phải tạm thông báo đóng cửa quán nước. Hiện tại, anh đã mở cửa kinh doanh trở lại.

Maika (theo NDT)

TIN TỨC GIẢI TRÍ

0886055166
0886055166