Tử vi ngày 9/10 của 12 con giáp: Tuổi Mùi với sự cô đơn, tuổi Tuất bình yên viên mãn

TTSK – Đầu tuần mới, tử vi của 12 con giáp chỉ ngày thứ Hai ngày 9/10/2023. Tuổi Mùi độc thân không nghiêm túc với chuyện tình cảm nên chẳng ai muốn ở bên cạnh bạn cả. Tuổi Tuất duyên phận bình yên viên mãn, bên nhau lâu bạn và người ấy càng yêu nhau nhiều hơn.

 

Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 9/9/2023 dự đoán, danh vọng của tuổi Tý hanh thông đủ đường, con giáp này hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi việc và làm chủ mọi tình huống.

Tình hình tài chính kém sắc vì việc mở rộng kinh doanh không mang lại kết quả như ý, nên xem xét lại kế hoạch phát triển để có sự điều chỉnh phù hợp.

Chuyện tình yêu buồn chán, tuổi Tý và người ấy có duyên nhưng không phận nên chẳng thể đi với nhau được đến cuối đời.

 

 

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 9/9/2023 cho biết, tiền tài danh vọng của tuổi Sửu khởi sắc hơn so với thời gian trước, tuy nhiên cũng không phải là gì quá nổi bật nên bản mệnh vẫn phải nỗ lực cố gắng mới có thể chạm tới ước mơ của mình.

Vận trình tài lộc tươi sáng vì được bạn bè nhiệt tình giúp đỡ hỗ trợ khi cần, nhất là trong những thời điểm vô cùng khó khăn.

Nhân duyên của người độc thân hay đã có đối tượng đều không thực sự ấn tượng, có vẻ như tuổi Sửu phải trải qua rất nhiều gian nan mới có thể tìm được bến đỗ cho riêng mình.

 

 

Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 9/9/2023 nhận định, vận trình công việc của con giáp tuổi Dần có may mắn và cũng có cả rủi ro, cẩn thận trong mọi chuyện thì sẽ hạn chế được tối đa hậu quả mang lại, biết tận dụng và nắm bắt thời cơ sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Vấn đề tiền bạc ám ảnh khá lớn, bao nhiêu áp lực và nỗi lo toan trên vai khiến tuổi Dần luôn trong trạng thái mệt mỏi.

Tuổi Dần độc thân nhiều khả năng sẽ tiến tới cuộc sống hôn nhân vào cuối năm nay, chuẩn bị tinh thần dần đi là vừa.

 

 

Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 9/9/2023 báo tin, đường tương lai của người tuổi Mão có khá nhiều rắc rối tồn đọng, năng lực và khả năng cũng là điểm cần lưu ý cải thiện, đừng vội vàng hay nôn nóng mà thành ra gượng ép.

Nguồn thu nhập có tăng nhưng không đáng kể, đầu tư mới ở giai đoạn khởi đầu nên không thể kỳ vọng sẽ có kết quả, tuổi Mão cố gắng thắt chặt chi tiêu để cân bằng cuộc sống.

Lứa đôi không cãi vã nhưng cũng chẳng mấy hạnh phúc, tình cảm cứ bình yên trôi một cách nhạt nhẽo, chán nản.

 

 

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 9/9/2023 nói rằng, quan lộ của người tuổi Thìn bước đầu đạt được những kết quả đúng như mong đợi, nếu mọi chuyện diễn ra êm xuôi thuận lợi thì tương lai của tuổi này sẽ vô cùng xán lạn.

Vận trình tài chính đề phòng người khác vay mượn mà mất trắng, đối với những người không có sự tin tưởng nhất định thì tốt nhất cứ nên từ chối khi họ có ý định nhờ vả gì đó.

Vợ chồng thuận hoà êm ấm là động lực giúp cho bạn tự tin hơn khi đối diện với các áp lực, khó khăn trong cuộc sống.

 

 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 9/9/2023 thông tin, con đường công danh của con giáp tuổi Tỵ không như mong đợi, bạn không còn sự nhiệt huyết và hứng thú với công việc hiện tại, khó khăn ập đến chỉ thêm chán nản muốn từ bỏ.

Tình hình tài lộc chẳng có gì đáng nói, tuy nhiên nhờ tính cách tiết kiệm chi tiêu khoa học nên cuộc sống của tuổi Tỵ khá ổn định.

Tuổi Tỵ độc thân đã dần quên được quá khứ và sẵn sàng đón nhận hạnh phúc mới, đừng tự làm khổ chính mình làm gì.

 

 

 

 

 

Tuổi Mùi

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuổi Tuất

 

 

 

Thủy Tiên (TH)

0886055166
0886055166