Thông tin về vụ tìm thấy thi thể bé sơ sinh trong túi nilon: Mẹ của bé đang là sinh viên

TTSK – Sáng 3/10, Công an quận Bình Thạnh tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan của Công an TP HCM lấy lời khai N.T.B.T (21 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận) để rõ làm rõ vụ bé gái sơ sinh tử vong trong túi ni-lon màu đen mà trước đó đã thông tin. 

 

Thấy N.T.B.T có dấu hiệu mới sinh con nhưng không rõ đứa con đang ở đâu, công an sau đó phát hiện ra túi ni-lon có chứa thi thể thai nhi bên trong.

Khoảng 11 giờ 30 ngày 2/10, Công an phường 24, quận Bình Thạnh nhận được tin báo từ bệnh viện quận Bình Thạnh về việc T. có dấu hiệu mới sinh con nhưng không rõ đứa con đang ở đâu.

Sáng 3/10, Công an quận Bình Thạnh tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan của Công an TP HCM lấy lời khai N.T.B.T (21 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận) để rõ làm rõ vụ bé gái sơ sinh tử vong trong túi ni-lon màu đen mà trước đó đã thông tin. Công an cũng đã làm việc với N.T.B.P. (19 tuổi, em họ và ở cùng phòng với T.).

 

 

Công an phường 24 đã cử người đến hẻm 246, đường Bạch Đằng (nơi T. đang ở trọ) để xác minh. Tại đây ghi nhận 1 túi ni-lon màu đen đặt trước cửa nhà tắm nghi có chứa thai nhi bên trong nên gọi điện thông báo đến Công an quận Bình Thạnh.

Sau đó, Công an phát hiện bên trong túi có chứa thi thể của một bé gái sơ sinh, trên thi thể có 2 vết thương nghi do vật sắc nhọn gây ra.

Theo thông tin, chị T. đang là sinh viên năm 4 một trường đại học ở TP HCM.

Đại diện UBND phường 24, quận Bình Thạnh xác nhận có sự việc bé gái sơ sinh tử vong trên địa bàn. Hiện vụ việc vẫn đang được Công quận Bình Thạnh cùng các lực lượng liên quan điều tra.

Thủy Tiên (TH)

0886055166
0886055166