Tử vi ngày 10/10 của 12 con giáp: Tuổi Dần mở lòng đón yêu thương, tuổi Thân tình cảm không chọn vẹn

TTSK – Tử vi của 12 con giáp chỉ thứ Ba ngày 10/10/2023. Tuổi Dần độc thân cố gắng mở lòng mình hơn để tìm được một nửa yêu thương. Tuổi Thân tình cảm của con giáp này thiếu đi trọn vẹn.

 

 

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới, thứ Ba ngày 10/10/2023, mọi việc người tuổi Tý sẽ diễn ra suôn sẻ may mắn. Bạn cũng nhận được sự tín nhiệm của cấp trên nên được trao thêm cơ hội để phát triển. Thu nhập chính ổn định là phần thưởng mà con giáp này xứng đáng nhận được sau những nỗ lực không ngừng.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng sẽ đón nhiều tin vui. Đào hoa vượng dự báo người độc thân có thể đón nhận tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Bản mệnh nhận được lời tỏ tình từ chính người mà mình thầm thương bấy lâu.

 

 

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ gặp được những điều may mắn trong công việc. Hôm nay, tính cẩn thận và tỉ mỉ của bản mệnh rất có lợi cho các nhiệm vụ mà con giáp này đang phải thực hiện. Song, bạn nên xem xét lại các chi phí cố định hàng tháng và chi phí biến động thường xuyên.

Về phương diện tình cảm, tình cảm của bạn và nửa kia trong thời gian này sẽ được cải thiện khi mà bạn dần biết quan tâm, chăm sóc hơn tới những sở thích của đối phương nhiều hơn. 

 

 

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ Ba 10/10/2023 diễn ra có bước tiến mới. Cấp trên tin tưởng và giao thêm cho con giáp này những nhiệm vụ mới. Ngoài ra, công việc chính thì con giáp này còn thu được một khoản khá từ nghề tay trái. Bản mệnh có thể tận dụng cơ hội này để chứng tỏ năng lực và mở rộng cơ hội phát triển cho mình.

 

Quý cô tuổi Dần

 

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của con giáp này cũng hài hòa êm ấm. Các cặp đôi yêu nhau lúc nào cũng giữ được sự hòa hợp, thuận hòa. Người độc thân cố gắng mở lòng mình hơn để tìm được một nửa yêu thương.

 

 

Tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ gặp họa tiểu nhân, hao hụt tiền của khó tránh. Vận trình tài lộc đi xuống, túi tiền của bạn dễ bị thất thoát vì những khoản cho vay, bạn nên cân nhắc trước những lời chèo kéo của người khác. Công việc đặt ra nhiều thách thức đòi hỏi con giáp này phải có sự cẩn thận, nghiêm túc khi làm việc. 

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng sẽ thiếu sự thấu hiểu. Bản mệnh và nửa kia dành khá ít thời gian cho nhau nên không có nhiều sự thấu hiểu, cảm thông. Người độc thân cũng chưa tìm được ý trung nhân vì bận rộn với công việc.

 

 

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ có vận may đan xen trong ngày này. Trong công việc, sự nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ, những ai đang tìm việc sẽ có cơ hội kiếm được việc làm mới, những ai đang kinh doanh hay làm nghề tự do thì dễ dàng tiếp xúc với những hướng phát triển mới.

Về mặt tình cảm, bạn có vận đào hoa vượng, không thiếu người theo đuổi và ngưỡng mộ, thậm chí một số còn dễ nhận được sự trợ giúp về tài chính từ nửa kia hoặc người khác phái.

 

 

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra giải quyết rắc rối. Năng lực sẵn có giúp con giáp này mau chóng giải quyết được các rắc rối đang tồn tại. Ngoài ra, trực giá tốt còn giúp bản mệnh có cái nhìn tốt trong quá trình làm việc, tìm được cơ hội kiếm tiền mới.

Bên cạnh đó, tử vi dự báo con giáp này có thể đối diện với những vướng mắc không tên trong tình cảm. Áp lực mỗi ngày một lớn nhưng có vẻ như bạn vẫn không tìm được ai để sẻ chia.

 

 

Tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ diễn ra vô cùng nhiệt huyết trong ngày này. Ngoài ra, bản mệnh lúc nào cũng đặt lợi ích của mọi người lên trên nên rất được đánh giá cao. Sự hăng say, nhiệt tình giúp những người này làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ tìm được nhiều cơ hội hơn để nâng cao thu nhập hiện tại. 

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng sẽ thoải mái vui vẻ. Tình yêu mang tới cho những người đã có đôi nguồn cảm hứng bất tận để làm việc. Người độc thân vẫn hài lòng, vui vẻ tận hưởng cuộc sống hiện tại.

 

 

Tuổi Mùi

Mọi công việc của người tuổi Mùi sẽ được Tam Hợp giúp sức nên con giáp này rất dễ dàng để chinh phục lòng tin của mọi người. Dù làm công việc gì hay đứng ở vị thế nào thì bạn cũng mau chóng khẳng định được năng lực, bản lĩnh của mình.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng sẽ vô cùng hòa hợp lãng mạn. Công việc dù cho bận rộn thế nào thì con giáp này cũng dành thời gian để ở cạnh nửa kia của mình. Nhờ vậy mà hai người có thêm sự thấu hiểu, cảm thông.

 

 

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân cũng sẽ diễn ra không như ý muốn. Tử vi dự báo, thứ Ba ngày 10/10/2023 ,con giáp này bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết nhưng lại bị tiểu nhân phá hoại hoặc ai đó cướp công. Do đó, con giáp này cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bình tĩnh để ứng phó với mọi tình huống.

 

Tuổi Thân

 

Vận trình tình cảm của con giáp này thiếu đi trọn vẹn. Ngũ hành tương xung tác động dự báo tình yêu thiếu trọn vẹn. Niềm vui không tròn, hiểu lầm chồng chất và sóng gió thì cứ liên tục tìm tới.

 

 

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ trở nên tương đối ổn thỏa. Bạn đã giải quyết ổn thỏa mọi việc và đây là lúc đón nhận kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, bản mệnh có thể phải đối mặt với những tin đồi không hay hay thị phi bất ngờ.

Vận trình tình cảm tìm được điểm chung. Sau thời gian dài chiến tranh lạnh, bản mệnh và người ấy đã tìm được tiếng nói chung nhờ những cuộc nói chuyện thẳng thắn. Còn người độc thân có thể sẽ tìm được ý trung nhân nhờ sự chủ động.

 

 

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này nên giữ bình tĩnh, công bằng nhìn nhận mọi thứ. Nếu cảm thấy bế tắc có thể tìm tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp, không nên cố đối đầu với những người xung quanh.

Ngoài ra, chuyện tình cảm cần bao dung hơn. Bản mệnh không chịu được sự lừa dối hay phản bội từ người mình yêu thương. Tuy nhiên, thay vì đòi hỏi sự hoàn hảo từ họ thì con giáp này nên vui vẻ chấp nhận thực tại.

 

 

Tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ diễn ra không thiếu tự tin. Đường công danh sự nghiệp hứa hẹn có bước tiến khi con giáp này có sự quyết đoán, quan sát đa chiều. Tuy nhiên, đừng bác bỏ mọi lời góp ý nếu không muốn mãi giậm chân tại chỗ.

Tuy nhiên, bù lại, vận trình tình cảm vô cùng hạnh phúc. Người tuổi Hợi với sự chân thành, tinh tế đã đem tới cho nửa kia nhiều cảm xúc tích cực trong mối quan hệ này. Người độc thân khó tìm được người thương vì những tiêu chuẩn đặt ra còn cao.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thủy Tiên (TH)

0886055166
0886055166