Lương y võ sư Hùng Sơn sở hữu phương pháp chữa bệnh tăng động tự kỷ hiệu quả bằng bấm huyệt từ võ cổ truyền

TTSK – Lương y võ sư Lê Hùng Sơn với tài năng, y đức, phương pháp bấm huyệt nổi tiếng của mình đã giúp cho nhiều gia đình có con bị tăng động tự kỷ quên đi nỗi lo, ám ảnh của bệnh, tìm lại được niềm vui, hạnh phúc. Nhiều năm nay, lương y Lê Hùng Sơn vẫn miệt mài truyền dạy phương pháp bấm huyệt có nguồn gốc từ võ cổ truyền chữa bệnh hữu hiệu đến nhiều học viên trên toàn quốc có nhu cầu muốn học để có thể tự chữa lành bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và mọi người. 

 

Dã ngoại ở Hoà Bình, nam sinh lớp 11 tử vong

Chủ nợ chém chết con nợ đã ra đầu thú

 

Phương pháp bấm huyệt từ võ cổ truyền là gì?

 

Theo như lương y võ sư Lê Hùng Sơn chia sẻ, bấm huyệt võ thuật cổ truyền dựa trên nguyên tắc tác động hệ khí huyết nhằm mục đích khai thông và dẫn khí huyết toàn thân cho người bệnh đau ốm, mệt mỏi.

 

Đặc biệt, với hơn 40 năm kinh nghiệm làm nghề dựa trên sự kết hợp giữa võ thuật và phương pháp bấm huyệt khai thông khí huyết nên võ sư Lê Hùng Sơn có thể dễ dàng chữa hiệu quả nhiều chứng bệnh, đặc biệt chứng tăng động tự kỷ phổ biến ở trẻ em hiện nay.

 

Lương y Lê Hùng Sơn – Người thầy thuốc luôn tận tâm với nghề

 

Phương pháp trị bệnh tăng động tự kỷ hiệu quả của lương y võ sư Lê Hùng Sơn

 

Chữa bệnh tăng động tự kỷ là vận dụng vào phương thức y thuật võ đạo, cụ thể thực hiện khai thông hệ kinh khí toàn thân ở trẻ. Phác đồ chữa trị bệnh tăng động tự kỷ của lương y võ sư Lê Hùng Sơn:

 

  • Đối với trẻ tự kỷ trở nên lầm lì, ít nói thì lương y dựa trên từng triệu chứng mà trẻ gặp phải, ông sẽ bấm huyệt tại chân hay tay;

 

  • Đối với trẻ tăng động thì lương y sẽ tiến hành bấm huyệt để giúp cảm giác hưng phấn. Đồng thời khai thông đường dẫn lên đầu bằng cách bấm huyệt ở vùng ngôn ngữ, bấm tuyến yên, tuyến giáp để điều chỉnh não bộ, cải thiện khả năng ngôn từ cho trẻ.

 

Bằng kỹ năng và tài đức, kinh nghiệm của mình, ông đã chữa trị thành công cho nhiều trẻ em bị tăng động – tự kỷ với mức chữa trị thấp. Vì vậy, đã có nhiều gia đình với hoàn cảnh khó khăn tìm đến lương y nhằm hỗ trợ điều trị tuyệt đối bằng phương pháp y thuật võ đạo.

 

Lương y võ sư Lê Hùng Sơn miệt mài, tận tuỵ, hết lòng vì bệnh nhân

 

Thời điểm hiện nay bệnh tăng động – tự kỷ ở trẻ ngày một xuất hiện nhiều nên việc theo đuổi điều trị cũng như chữa dứt điểm bệnh bằng tây y là vô vàn vất vả với những người có hoàn cảnh khó khăn. Lương y võ sư Lê Hùng Sơn đã tâm sự ông thấy thương cảm đối với những mảnh đời khó khăn không may bị bệnh.

 

Mong rằng sau bài đăng này sẽ có nhiều trường hợp trẻ bị tăng động hơn nữa sẽ được khỏi bệnh nhờ phương pháp của lương y võ sư Lê Hùng Sơn. Người nhà người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với thầy Sơn để được hướng dẫn chữa trị.

 

Tâm nguyện cao cả: Mong muốn truyền bá và phát triển y thuật bấm huyệt

 

Là một lương y luôn tận tâm với nghề hết lòng với nghiệp nên lương y võ sư Lê Hùng Sơn luôn khao khát được cống hiến cho xã hội những gì tốt đẹp, ý nghĩa nhất. Nhiều năm qua, lương y võ sư Lê Hùng Sơn đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh khác nhau, đặc biệt là những trẻ em bị tăng động. Mong muốn sẽ có nhiều người biết đến sự diệu kì của phương pháp chữa bệnh đơn giản mà vô cùng hiệu quả này, lương y đã tâm huyết viết tài liệu hướng dẫn học y thuật võ đạo hơn 200 trang để truyền dạy cho học viên khắp nơi

 

Do đó mà trong suốt 40 năm gắn bó với nghề, tâm nguyện lớn nhất của lương y võ sư Lê Hùng Sơn luôn mong muốn lưu truyền bộ môn bấm huyệt y thuật võ đạo cho bất kỳ ai có niềm đam mê muốn học. Bởi vì bấm huyệt áp dụng phương pháp y thuật võ đạo đơn giản, người chữa bệnh không phải nhớ huyệt mà hiệu quả mang lại kết quả cao.

 

Mong muốn của lương y Hùng Sơn thật cao cả và vô cùng thiết thực, ý nghĩa. Người bệnh nhờ đó mà không những khỏi bệnh lại biết được phương pháp chữa bệnh cho mình, cho người thân, xã hội, cộng đồng. Để người người, nhà nhà được vui khỏe, xã hội chúng ta không còn nỗi lo bệnh tật.

 

Lương y võ sư Hùng Sơn: Truyền nghề cao quý – Bấm huyệt chữa bệnh

 

Nhằm giúp người dân Việt Nam cùng rất nhiều người bệnh trên thế giới tìm hiểu phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, thầy Sơn đã dành nhiều thời gian giảng dạy các khóa học về bấm huyệt. Những bài giảng này hiện được ghi hình và đăng tải trên nhiều kênh truyền thông, mạng xã hội. Bạn có thể xem thật kỹ các video hướng dẫn trên youtube để hiểu rõ hơn về cách chữa này.

 

Hiện nay, Lương y Lê Hùng Sơn đang tổ chức 2 cơ sở lớp võ thuật tự vệ đường phố và lớp dạy y thuật võ đạo sử dụng phương pháp bấm huyệt đem lại hiệu quả tuyệt vời mà rất ít bộ môn hay phương pháp nào có thể sánh kịp. Bởi ông không mang trong mình những quan điểm về bí quyết gia truyền không tiết lộ cho người ngoài biết.

 

Mà ngược lại, lương y võ sư Lê Hùng Sơn lại mong muốn có thể truyền dạy những kiến thức, phương pháp. Đồng thời tận tay chỉ việc cho học viên nhằm mục đích tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho cả người bệnh lẫn thân nhân để vừa tự chữa bệnh cho bản thân và cho mọi người xung quanh.

 

Khoá căn bản bấm huyệt cho người mới bắt đầu

 

Ngoài ra, ông cũng sợ rằng trong đời sống hiện đại như ngày nay, phương pháp bấm huyệt bằng y thuật võ đạo đang ngày càng mai một dần và có nguy cơ lớn thất truyền. Chính vì vậy mà lương y Lê Hùng Sơn muốn lưu truyền, bảo tồn cách bấm huyệt rộng rãi cho mọi người vừa đơn giản mà có hiệu quả rất cao đến người bệnh. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, một việc làm hết sức nhân văn nhằm lan tỏa ý nghĩa tích cực cho cả cộng đồng cũng như toàn xã hội.

 

Khoá nâng cao y thuật võ đạo thu hút nhiều học viên ở khắp nơi

 

Lương y võ sư Lê Hùng Sơn thường xuyên tham gia vào các câu lạc bộ để chia sẻ phương pháp chữa bệnh hữu ích

 

Lương y võ sư Lê Hùng Sơn vừa là người thầy y đức, có tài, vừa có công lao to lớn cống hiến truyền bá phương pháp chữa bệnh bằng cách bấm huyệt võ thuật đem lại lợi ích tốt đẹp cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt là cho những cháu bé có hoàn cảnh khó khăn bị tăng động – tự kỷ để giúp các em có cuộc sống bình thường, khỏe mạnh như bao bạn bè cùng trang lứa khác.

 

Tháng 2, trong không khí mùa xuân tràn ngập và tinh thần biết ơn sâu sắc của Ngày Thầy thuốc Việt Nam đang đến gần, xin được Kính chúc lương y võ sư Lê Hùng Sơn thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục nghiên cứu, thực hiện nhiều phương pháp mới mang lại nhiều niềm vui sức khỏe hơn nữa cho bệnh nhân khắp nơi, giúp họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật. Và đặc biệt ngày càng đào tạo được nhiều thế hệ học viên để không những giữ gìn mà ngày càng phát huy, lan tỏa phương pháp chữa bệnh diệu kì – bấm huyệt từ võ cổ truyền.

 

Xin cung cấp thông tin đến quý độc giả để có thể liên hệ học tập kỹ năng chữa bệnh không dùng thuốc độc đáo mang lại hiệu quả diệu kỳ này:

Lương y – võ gia truyền LÊ HÙNG SƠN

  • Địa chỉ: Số 29, tổ 18, khu phố 10, phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
  • Điện thoại liên hệ: 098 917 83 30
  • https://www.facebook.com/l.hungson

Thuỷ Tiên

Thận suy do quan hệ tình dục quá nhiều?

Dùng thuốc nhuộm da làm tăng nguy cơ ung thư

 

0886055166
0886055166