Chủ nợ chém chết con nợ đã ra đầu thú

TTSK – Ngày 12-2, Nguyễn Văn Thân (45 tuổi, ngụ phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa, Phú Yên) đã đến công an phường này đầu thú.

 

Nghi phạm giết chết con nợ ở tỉnh Phú Yên đã đến cơ quan công an đầu thú sau ba ngày lẩn trốn. Thân được xác định là nghi phạm chém chết con nợ xảy ra cách đây ba ngày. Sau khi gây án, Thân trốn vào một nhà thờ họ gần nhà ở phường Hòa Hiệp Nam.

 

Nguyễn Văn Thân tại cơ quan công an.

 

Thượng tá Trần Khắc Quang, Trưởng Công an thị xã Đông Hòa, cho biết thông tin trên. Hiện Thân đã được bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên để phục vụ điều tra vụ án giết người.

 

Theo kết quả điều tra ban đầu, khuya 8-2, Thân gọi điện, nhắn tin đòi tiền Trương Công Thử (37 tuổi, ngụ phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa). Sau khi ăn nhậu, Thử cùng hai người bạn đến vào nhà Thân để nói chuyện.

 

Đến nơi, Thử đi vào nhà nói chuyện với Thân và xảy ra cãi vã. Thân lấy dao đâm, chém nhiều nhát vào Thử. Một người bạn của Thử vào can ngăn cũng bị Thân chém vào mặt nên bỏ chạy ra ngoài. Thử được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Thảo Vân (Tổng hợp)

Triệt phá nhóm kín chia sẻ ảnh khiêu dâm có thu phí

Dã ngoại ở Hoà Bình, nam sinh lớp 11 tử vong

 

0886055166
0886055166