Ái nữ nhà Madonna nổi tiếng vì lối ăn mặc kỳ dị

TTSK – Mới đây, Nữ ca sĩ, người mẫu, vũ công Lourdes Leon, con gái “nữ hoàng nhạc pop” Madonna, gây sốc trên thảm đỏ khi “thả rông” vòng một đầy táo bạo, diện đầm xuyên thấu khoe thân hình sexy bốc lửa.

 

Thường xuyên gây tranh cãi với những bộ cánh dị biệt, song phải công nhận đây chính là điều khiến con gái của Madonna – Lourdes Leon nổi tiếng.

 

Phong cách táo bạo của ái nữ nhà Madonna.

 

Là con gái của “nữ hoàng nhạc pop” Madonna, đến với showbiz với vai trò người mẫu và dần dần chuyển hướng làm ca sĩ giống mẹ, những tưởng có một gia đình nổi tiếng sẽ là “bàn đạp” cho Lourdes Leon trong con đường hoạt động, song đến thời điểm hiện tại, những gì mà công chúng nhớ đến cô phần nhiều là vì thời trang dị biệt cùng những lần xuất hiện gây tranh cãi trên thảm đỏ. 

 

Gần đây nhất, nữ ca  sĩ xuất hiện tại thảm đỏ một sự kiện với bộ cánh xuyên thấu cực kỳ táo bạo. Trang phục để lộ hoàn toàn “tòa thiên nhiên”, trước nhiều ống kính và ánh mắt ngắm nhìn, nữ ca sĩ 26 tuổi vẫn thoải mái tạo dáng, không tỏ ra chút e dè. 

 

Cô nàng gây chú ý với bộ cánh trong suốt.

 

Còn nhớ trước đó, khi tham gia sự kiện thời trang Met Gala, ái nữ nhà Madonna từng khiến cánh truyền thông và khán giả bất ngờ khi chọn diện bộ cánh màu hồng sặc sỡ, thiết kế cắt xẻ và nhất là cô còn giơ tay, để lộ vùng “violong” trước con mắt rất nhiều người. 

 

Ngoài ra, không thể đếm được số lần cô nàng ăn mặc khác biệt trên thảm đỏ. Dù gây tranh cãi song phải thừa nhận, đây cũng là điểm đặc biệt mà khi nhắc đến Lourdes Leon, khán giả nhớ đến cô giữa muôn vàn ca sĩ xinh đẹp hiện tại, cũng là cách cô đang muốn thoát khỏi cái bóng quá lớn của người mẹ nổi tiếng. 

 

Nữ ca sĩ khiến khán giả khó hiểu với lối tạo dáng kì quặc.

 

“Nữ hoàng giải trí” từng tiết lộ Lourdes không thích những trang phục mềm mại, thướt tha mà những gì phá cách, cá tính: “Những gì cô bé kết hợp để bộc lộ con người của chính mình. Sự sáng tạo là không có giới hạn và Lourdes gần như không bị ảnh hưởng bởi các xu hướng hay các tiêu chuẩn cũ mòn, nhàm chán của dòng thời trang chính thống”.  

 

 

Những trang phục, cách tạo dáng kỳ quặc và chất riêng của Lourdes Leon:

Thủy Tiên (TH)

0886055166
0886055166