Hot girl tennis Chile khoe body chuẩn đẹp như người mẫu

TTSK – Paulina Blanco được xếp vào hàng “mỹ nhân” của quần vợt thế giới với nhan sắc khiến bất cứ đấng mày râu nào cũng đều phải điêu đứng. Làng tennis Chile được chú ý bởi một tay vợt nữ thành tích ít nhưng rất đẹp và dấn sang lĩnh vực giải trí.

 

Paulina Blanco không phải là tay vợt có nhiều thành tích đáng chú ý khi chỉ thi đấu ở các giải ITF. Dù vậy cô gái này đang có gần 300.000 người theo dõi trên mạng xã hội bởi thân hình người mẫu rất nóng bỏng và khuôn mặt rạng rỡ với nụ cười dễ làm nam giới bị “mê hoặc”. Blanco vẫn thi đấu nhưng không thường xuyên, cô không còn gắn bó hoàn toàn với nghề.

 

Paulina Blanco có thân hình tuyệt đẹp như người mẫu

 

Hiện tại người đẹp đến từ Chile này đang là chuyên viên PR cho một số công ty chuyên về tổ chức sự kiện, và cô cũng làm công việc marketing cho các doanh nghiệp liên quan các sự kiện thể thao. Gần đây Blanco còn trở thành người phụ trách PR cho ban tổ chức các giải tennis, khiến nhiều người đùa rằng cô còn nổi tiếng hơn các tay vợt dự giải.

 

Với công việc như vậy Blanco đã có cơ hội được tiếp xúc với các ngôi sao tennis mỗi khi ở Chile tổ chức các sự kiện và mời các ngôi sao đó tới, như năm ngoái cô được chụp ảnh chung với Rafael Nadal khi anh đến dự buổi khai trương một bảo tàng.

 

Paulina Blanco chụp hình chung với Nadal

 

Người đẹp này giờ cũng định dấn thân vào lĩnh vực dẫn chương trình để không chỉ các sự kiện thể thao mà còn góp mặt trong các chương trình giải trí ở Chile.

 

 

Những hình ảnh về Paulina Blanco

 

Thủy Tiên (TH)

0886055166
0886055166