Bắt giữ nghi phạm vụ người phụ nữ chết trong ô tô ở hầm chung cư

TTSK – Tối 16/4, thông tin từ lực lượng chúc năng. Cơ quan công an đã bắt giữ 1 nghi phạm để phục vụ công tác điều tra. Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể người phụ nữ trong ô tô ở hầm chung cư.

 

 

Liên quan đến vụ người phụ nữ tử vong trong ô tô đỗ ở hầm gửi xe chung cư, ngày 17/4, một lãnh đạo Công an quận Long Biên, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã bắt giữ 1 nghi phạm để phục vụ công tác điều tra vụ việc.

Người phụ nữ được tìm thấy tử vong trong xe ô tô

Theo vị này, nghi phạm bị bắt giữ vào tối 16/4 và được đưa về trụ sở Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên để tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Trước đó, sáng 15/4, người dân sinh sống tại một khu chung cư trên địa bàn phường Ngọc Lâm phát hiện một người phụ nữ tử vong trong xe ô tô đỗ tại hầm gửi xe. Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo tin tới công an và chính quyền địa phương.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Qua xác minh, cơ quan công an bước đầu xác định nạn nhân là cư dân sinh sống tại phường Bồ Đề, quận Long Biên. Nhiều ngày trước, người thân trong gia đình đã đến Công an phường Bồ Đề trình báo về việc người phụ nữ đột nhiên mất tích, gia đình không thể liên lạc.

Thủy Tiên (theo CAND)

1 comments for "Bắt giữ nghi phạm vụ người phụ nữ chết trong ô tô ở hầm chung cư"

Comments are closed.

0886055166
0886055166