Khởi tố, bắt giam hiệu trưởng dâm ô hai nữ sinh lớp 9

TTSK – Hôm nay 17/4, thông tin từ Công an huyện Kim Bôi (Hòa Bình) cho biết, đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố và bắt tạm giam bị can là Hiệu trưởng Trường TH&THCS xã Bình Sơn để điều tra về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại khoản 2 Điều 146 – Bộ luật Hình sự.

 

Trước đó ngày 7/4, Công an xã Bình Sơn tiếp nhận tin báo, thụ lý vụ việc cháu Tr.T.H.N (SN 2008) và cháu P.T.T (SN 2008) là học sinh của 2 lớp 9 Trường TH&THCS xã Bình Sơn bị ông Bạch.C.T (SN 1971), Hiệu trưởng nhà trường có hành vi dâm ô.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc

Quá trình tiếp xúc, làm việc với cơ quan Công an, các cháu đã tố cáo, trong quá trình học tập tại trường đã bị ông Bạch.C.T gọi lên phòng làm việc. Tại đây, ông Bạch.C.T có hỏi về chuyện tình dục, có những lời nói khiếm nhã và hành vi không đúng mực; dùng tay sàm sỡ và sờ vào bộ phận nhạy cảm trên thân thể các cháu ngay tại phòng làm việc.

Sau khi sự việc xảy ra, các cháu đã báo cáo với các thầy, cô giáo trong nhà trường và báo cho gia đình biết.

Cơ quan CSĐT đọc lệnh khởi tố, bắt giam hiệu trưởng

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Bôi đã phân công lực lượng nhanh chóng tiến hành xác minh, làm rõ. Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Bôi đã đủ căn cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam bị can theo quy định được VKSND huyện Kim Bôi phê chuẩn để điều tra.

Về phía ông Bạch.C.T cũng đã đến nhà các cháu Tr.T.H.N và P.T.T để gặp gỡ, xin lỗi các cháu và gia đình. Bản thân ông Bạch.C.T cũng thừa nhận hành vi sai trái và nhận trách nhiệm về hành vi của bản thân.

Thủy Tiên (theo CAND)

 

0886055166
0886055166