Top 5 mẫu phụ nữ dễ cô đơn nhất?

TTSK – Trong cuộc sống, đã là phụ nữ, thì có ai muốn mình cô đơn đâu? Phụ nữ cô đơn luôn âm thầm ao ước ai đó tặng mình một món quà dù nhỏ bé trong những dịp đặc biệt. Khi ấy họ sẽ có cảm giác vẫn còn ai đó quan tâm và nhớ đến. Nhưng điều đó chỉ là mong mỏi mà thôi.

 

 

1. Phụ nữ quá mạnh mẽ

Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở, để được thương yêu. Thế nhưng trong cuộc sống lại có không ít những cô nàng luôn chứng tỏ mình là người mạnh mẽ. Đàn ông thường không thích phụ nữ quá mạnh mẽ. Họ thích được làm “cây cao bóng cả”để người con gái mình yêu có thể tựa vào, có thể tin tưởng.

 

Phụ nữ quá mạnh mẽ dẽ cô đơn

 

Vì vậy, phụ nữ quá mạnh mẽ, luôn cho rằng việc gì mình cũng có thể làm được sẽ khiến đàn ông cảm thấy bản thân mình thật vô dụng không dám lại gần hoặc tiến xa hơn. Vì thế mà mẫu phụ nữ này có lúc cảm thấy bản thân mình thật cô đơn. Càng cô đơn con người càng tỏ ra mạnh mẽ, và cũng vì lý do đó mà những người phụ nữ mạnh mẽ thường cảm thấy cô đơn. Như một vòng quay của trái đất, “càng cô đơn càng tỏ ra mạnh mẽ để che giấu cảm xúc”.

 

 

2. Phụ nữ yếu đuối và lụy tình

Mẫu phụ nữ thứ hai có thể kể đến là mẫu phụ nữ yếu đuối và lụy tình. Đặc điểm nổi bật nhất của những người yếu đuối và lụy tình là thường xuyên suy nghĩ nhiều, đặc biệt là suy nghĩ hết sức tiêu cực. Những cô gái yếu đuối thường làm bạn với nước mắt, có thể lấy cái chết để chứng minh tình yêu.

 

Phụ nữ yếu đuối, lụy tình

 

Đàn ông thường không thể chịu đựng được mẫu phụ nữ này dài lâu. Mặc dù đàn ông thích được làm chỗ dựa cho người mình yêu nhưng không thể mãi làm một ‘cây cổ thụ’ cho “cây tầm gửi” bấu víu vào, không thể cả ngày chỉ biết an ủi, dỗ dành con gái. Vì thế, mẫu phụ nữ yếu đuối và lụy tình thường xuyên cảm thấy cô đơn, lạc lõng ngay cả khi đi trên phố đông người.

 

 

3. Phụ nữ quá thành công

Phụ nữ quá thành công thì sao? Mẫu phụ nữ này sẽ chiếm hết phần tài giỏi của đàn ông, và luôn luôn đi kiếm tìm những gì được cho là hoàn hảo. Đàn ông sẽ khó có thể gần gũi được những người phụ nữ này. Đây có thể được coi là “cao không tới, thấp không thông”. Những người đàn ông tài giỏi sẽ không bao giờ thích hoặc hòa hợp với một người phụ nữ cũng tài giỏi như mình, còn những người đàn ông địa vị kém hơn, tài năng kém hơn… lại không đủ tự tin để với tới. Vì thế, những người phụ nữ quá thành công ít có bạn bè chân thành, và luôn cảm thấy mình thật cô đơn.

 

Phụ nữ thành công trong sự nghiệp cũng dễ cô đơn

 

 

4. Phụ nữ ghen tuông mù quáng

Mẫu phụ nữ ghen tuông mù quáng thường tự mình chuốc lấy đau khổ. Ghen tuông là bản tính của con gái thế nhưng ghen tuông mù quáng lại khác. Đàn ông khó có thể chịu nổi một người vợ, một người bạn gái cả ngày chỉ biết nghi ngờ, ghen tuông và có những hành động không tốt đẹp gây ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ của mình. Mẫu phụ nữ hay ghen tuông sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy phiền phức và muốn tránh xa. Đó là lý do vì sao phụ nữ hay ghen tuông luôn cảm thấy mình cô đơn, cô độc.

 

Phụ nữ ghen tuông mù quáng

 

 

5. Phụ nữ quá coi trọng bản thân và hách dịch

Phụ nữ quá coi trọng bản thân sẽ đề cao cái tôi và coi thường những người xung quanh. Sẽ rất ít người có thể chịu đựng được tính cách này. Vì vậy, bên cạnh mẫu phụ nữ hách dịch và quá coi trọng bản thân sẽ khó có thể có được những người bạn chân thành. Những lúc gặp khó khăn sẽ không thể tìm được sự giúp đỡ từ người khác. Đó là lý do phụ nữ quá coi trọng bản thân luôn cảm thấy cô đơn.

Phụ nữ cô đơn là luôn coi trọng bản thân mình

Thủy Tiên (TH)

0886055166
0886055166