Mách bạn địa chỉ chữa hiệu quả bệnh: Ngoài da, Đau đầu, Sỏi mật và nhiều bệnh lý khác – Lương y Nguyễn Đăng Hùng

TTSKBệnh tật là nỗi ám ảnh không chỉ của riêng ai, có bệnh nào là khổ bệnh đó. Bệnh tật không những khổ tâm, đau đớn mà còn tốn kém, hao tiền tốn của… Thấu hiểu nỗi đau, sự phiền toái của bệnh tật gây ra, nhiều năm qua lương y Nguyễn Đăng Hùng bằng tài năng, kinh nghiệm của mình đã giúp rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các chứng bệnh khác nhau, nhất là những bệnh nhân bị bệnh Vẩy nến, Dị ứng mề đay, Đau đầu kinh niên, Sỏi mật…thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống.

Lương y Nguyễn Đăng Hùng – Chữa bệnh hiệu quả, uy tín

Lương y đa khoa Nguyễn Đăng Hùng được biết đến là người có kiến thức uyên thâm, kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực chữa trị bệnh bằng Đông y. Đã đang ngày càng có nhiều trường hợp bệnh nhân nhờ bài thuốc, phương pháp chữa trị của lương y Nguyễn Đăng Hùng mà thoát khỏi sự phiền toái, tốn kém của bệnh tật. Bởi lẽ bài thuốc, phương pháp điều trị bệnh của lương y không chỉ mang lại hiệu quả, tỉ lệ thành công cao mà còn rất an toàn, chi phí thấp hơn nhiều so với các phương pháp điều trị ở các cơ sở, địa chỉ khác, phù hợp với điều kiện của các bệnh nhân. Và hơn thế nữa chữa bệnh hiệu quả, trị bệnh tận gốc, không tái phát.

 

Xóa tan nỗi lo bệnh Vẩy nến

Đã có không biết bao nhiêu trường hợp bệnh nhân bị bệnh vẩy nến được chữa trị thành công nhờ lương y  Nguyễn Đăng Hùng. Đây thực sự là niềm vui, hạnh phúc của những bệnh nhân đã được chữa khỏi. Và cũng là tin vui, hy vọng cho những bệnh nhân đang bị bệnh vẩy nến có cơ hội được lành bệnh, thoát khỏi nỗi khổ của căn bệnh này

Những trường hợp bệnh nhân nào bị bệnh vẩy nến: Da đỏ sần từng chòm hoặc thành mảng, vẩy bong nhiều, ngứa, khó chịu thì có thể liên hệ ngay tới lương y Nguyễn Đăng Hùng để được điều trị kịp thời, hiệu quả

Lương y Nguyễn Đăng Hùng chia sẻ: “Nguyên nhân của bệnh vẩy nến do phong huyết nhiệt, lâu ngày, nặng hơn thành phong huyết nhiệt táo. Phương pháp chữa là Tư âm – Dưỡng huyết – Tiêu viêm. Bệnh nhân chữa trị sẽ được uống thuốc sắc Đông y. Sau 2 tháng đỡ cơ bản, bệnh nặng, mãn thì 3 – 4 tháng là khỏi. Mỗi tháng điều trị là hơn 2 triệu, có thể kết hợp với bôi thuốc Đông y, có hướng dẫn cụ thể”.

Còn gì tuyệt vời, hạnh phúc, vui sướng hơn khi bệnh tình được khỏi, chi phí thì cực kì hợp lý, thấp hơn nhiều so với các phương pháp, cơ sở điều trị khác.

 

Bệnh Dị ứng mề đay: Chữa là hiệu quả ngay

Đây là bệnh nổi mề đay từng mảng, đỏ, ngứa từng vùng da, sau lặn không để lại dấu vết gì trên da. Rồi lại ngứa lập lại, bị lâu thành mãn tính, rất khó chịu. Bệnh thường ngứa về đêm gây khó chịu, mất ngủ, rất ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý người bệnh. Nguyên nhân gây bệnh do chế độ ăn hoặc lông thú, sâu bọ, bụi bẩn…Nhưng bị mãn tính là do nội tiết là chính.

Một trong những tên tuổi địa chỉ được đông đảo bệnh nhân biết đến, truyền tai nhau về chữa hiệu quả căn bệnh này là địa chỉ phòng khám của lương y Nguyễn Đăng Hùng. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã được chữa khỏi và không tái phát nhờ lương y.

Lương y Nguyễn Đăng Hùng đã sử dụng thành công pháp điều trị: Tiêu viêm, hòa giải, dưỡng huyết. Bệnh nhân sẽ được uống thuốc bột Đông y. Nếu nặng có thể sắc thuốc uống. Điều trị từ 1-2 tháng là khỏi, nặng thì tới 3 tháng là khỏi.  Bệnh nhân yên tâm không chỉ đảm bảo khỏi mà giá thành thì không phải lo hoàn toàn phù hợp. Nếu uống thuốc bột 1 tháng hết hơn 1 triệu, còn uống thuốc sắc hết chỉ khoảng 2 triệu 1 xíu.

Đánh bay bệnh Đau đầu kinh niên

Không chỉ chữa trị hiệu quả các bệnh ngoài da, lương y Nguyễn Đăng Hùng còn chữa trị rất thành công bệnh đau đầu kinh niên. Bệnh đau nhiều ở các vị trí trên đầu, mệt mỏi, mất ngủ, huyết áp cao, làm việc chán nản…Pháp điều trị hữu hiệu cuả lương y Nguyễn Đăng Hùng là: Bổ khí huyết, thông kinh hoạt lạc, chỉ thống(chữa đau), sẽ uống thuốc sắc Đông y bệnh nhẹ 1 tháng sẽ khỏi còn nặng điều trị 2-3 tháng ắt khỏi. Chi phí điều trị chỉ với 2 triệu/tháng.

Các bệnh nhân đã điều trị tại phòng khám của lương y Nguyễn Đăng Hùng cam kết là có hiệu quả, tìm lại được niềm vui sức khỏe. Ngoài những chứng bệnh trên lương y Hùng còn chữa rất hiệu quả các bệnh khác như: Viêm gan, táo bón mãn, suy nhược, gầy yếu, nấm tóc ngứa, lang ben, trứng cá…

Bệnh nhân có thể trực tiếp đến khám, hoặc kể bệnh cụ thể để nhận thuốc qua đường bưu điện. Chúng tôi những người làm công tác báo chí, tuyên truyền rất mong với sự uy tín, hiệu quả trong điều trị bệnh cho bệnh nhân của lương y Hùng trong nhiều năm qua sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa, mong rằng nhiều trường hợp bệnh nhân sẽ có duyên biết được đến tài năng của lương y để họ được sống vui khỏe, hạnh phúc

Lương y Đa khoa: Nguyễn Đăng Hùng

SĐT: 0943.731.008

Đại chỉ: 36 – Khu BT2 – Đô thị Pháp Vân – Hoàng Mai – Hà Nội

Thủy Tiên (TH)


0886055166
0886055166