Lương y Cao Văn Minh – Bảo Minh Đường: Sở hữu phương pháp, sản phẩm chữa hữu hiệu các bệnh xương khớp đĩa đệm, bại liệt, dạ dày, hen co thắt phế quản…

TTSK – Trong không khí vui tươi của mùa xuân năm 2023 và Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 đang đến gần, cũng là dịp tri ân các lương y bác sỹ. Những người thầy thuốc đã ngày đêm không ngừng nghỉ lao động cứu chữa cho bệnh nhân, đem lại niềm vui sức khoẻ và hy vọng sống cho cộng đồng, xã hội. Xin giới thiệu đến độc giả gần xa tấm gương thầy thuốc cao quý: Lương y Cao Văn Minh – Tài năng, y đức vẹn toàn

 

Đã tìm ra thuốc điều trị amip ăn não chết người

Những nguy cơ sức khỏe đi kèm u nang buồng trứng, chị em cần hết sức cẩn thận

 

Chân dung vị lương y tài ba:

 

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nhiều đời chữa bệnh cứu người, môi trường sống và sự dãy dỗ của các thế hệ đi trước. Đã tạo cho lương y Cao Văn Minh cơ hội tiếp xúc các bài thuốc, dược liệu quý giá của gia đình và làm cơ sở cho sự bứt phá sau này của lương y trong lĩnh vực bào chế, nghiên cứu dược liệu và chẩn trị bệnh bằng y học cổ truyền.

 

Cố danh y Cao Xuân Điệp là ông nội của lương y, cũng là một trong những nhà nho có tiếng và là một trong những tổng đại lý cung cấp nguyên liệu Nam dược cho các thầy lang trong khu vực.

 

Chính điều đó đã tổng hoà và tạo nên một nền móng kiến thức y học vững chắc cho lương y Cao Văn Minh trong suốt quá trình học tập và làm nghề y thuật sau này.

 

Lên 8 tuổi, lương y đã theo ông nội học tập và trau dồi kiến thức Đông y cơ bản và dần dần đến chuyên sâu. Đối với lương y Cao Văn Minh, đó là khoảng thời gian có ý nghĩa vô cùng sâu sắc và quý giá.

 

Tất cả những đam mê và sự bắt nguồn với hứng thú say mê nghiên cứu y học và dược liệu đều được bắt đầu từ những buổi học tập ngày thơ ấu cũng là bước đệm cho thiên phú về y thuật trong con người lương y Cao Văn Minh được chắp cánh.

 

Bằng sự quyết tâm theo đuổi đam mê y học cổ truyền và cái tâm luôn mong muốn độ đức chữa bệnh cứu người, lương y Cao Văn Minh đã trở thành truyền nhân xuất chúng trong y học cổ truyền của các thế hệ danh y trong gia tộc.

 

Ông Nội Lương y Cao Văn Minh: Cố Danh Y Cao Xuân Điệp(1900-1984)

 

Những cống hiến lớn lao của lương y Cao Văn Minh đối với nền y học nước nhà nói chung và y học cổ truyền nói riêng đã trở thành tượng đài to lớn trong lòng thế hệ lương y trẻ.

 

Người thầy thuốc ấy mỗi ngày lại miệt mài nghiên cứu, đi sâu tìm tòi phương thức chữa bệnh để làm sao có thể đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

 

Mà lại tiết kiệm chi phí hơn, giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn hơn tìm lại sức khoẻ, tìm lại niềm vui cuộc sống.

 

Lương y Cao Văn Minh: Vinh dự, tự hào

 

Với tinh thần lương y như từ mẫu và tài năng truyền thừa của mình, lương y Cao Văn Minh đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu, công nhận bởi những cống hiến của ông đối với ngành y.

Ông được nhiều ban ngành, đoàn thể trao tặng các bằng khen và phần thưởng cao quý.

 

Lương y Cao Văn Minh(đứng thứ 2 từ phải sang)

 

Phòng khám y học cổ truyền Bảo Minh Đường: Địa chỉ chữa bệnh được nhiều bệnh nhân lựa chọn

 

Trong tiến trình phát triển của y học, không thể không kể đến những thành tựu to lớn của nền Đông y cổ truyền nước nhà.

 

Được tạo nên từ những nền tảng truyền thống về y thuật và dược liệu dân gian, các bài thuốc Đông y luôn được đánh giá cao trong hiệu quả khám chữa, điều trị bệnh, đặc biệt là các nhóm bệnh về nội tạng và cơ xương khớp.

 

Song song với những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chữa bệnh, ứng dụng các bài thuốc Đông y cổ truyền luôn giúp cho bệnh nhân có được sự giữ truyền bền lâu về sức khoẻ.

 

Phòng khám Bảo Minh Đường do lương y Cao Văn Minh làm quản lý là một địa chỉ chữa bệnh bằng Đông y cổ truyền hiệu quả, an toàn và được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm tìm đến.

 

Xây dựng Phòng khám chữa bệnh Bảo Minh Đường là một trong những bước ngoặt lớn trong cuộc đời làm nghề y thuật của lương y Cao Văn Minh.

 

Bảo Minh Đường không chỉ là kết quả của quá trình hoạt động y thuật của lương y mà còn là thành tựu to lớn của cộng đồng y học cổ truyền cũng là động lực hy vọng cho các bệnh nhân có nhu cầu điều trị, khám chữa bệnh.

 

Phòng khám chữa bệnh Bảo Minh Đường với đội ngũ chuyên môn cao, làm việc hết mình vì người bệnh đã từ lâu trở thành địa chỉ đáng tin cậy.

 

Được đông đảo bệnh nhân trên toàn quốc tìm đến để tìm kiếm cơ hội hồi sinh về sức khoẻ, tìm lại niềm vui sống, giảm thiểu đau đớn do bệnh tật mang lại.

 

Toát lên tổng thể ở đội ngũ lương y, nhân viên ở Bảo Minh Đường chính là tâm huyết làm việc không ngừng nghỉ, không mệt mỏi, hết sức hết lòng vì bệnh nhân để có thể mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất.

 

Các bệnh lý đã và đang được Phòng khám Bảo Minh Đường chữa trị thành công đa dạng ở nhiều nhóm bệnh như cơ xương khớp, các bệnh hệ thần kinh, dạ dày, viêm gan, hen suyễn,…

 

Trong đó, đặc biệt nhất vẫn là các trường hợp bệnh nặng, bệnh nan y lâu năm dù đã được can thiệp y khoa hiện đại vẫn không thuyên giảm nhưng lại được trung tâm và lương y Cao Văn Minh điều trị thành công.

 

Có thể nói rằng đây là một trong những bước ngoặt lớn của y học cổ truyền nước nhà nói chung và sự nghiệp y thuật của lương y Cao Văn Minh nói riêng.

 

Phòng khám Bảo Minh Đường sở hữu những phương pháp, bài thuốc, sản phẩm Đông y đặc trị chữa hiệu quả nhiều nhóm bệnh lý giúp bệnh nhân tìm lại được niềm vui, sức khoẻ.

 

Không chỉ dừng lại ở hiệu quả từ các loại dược liệu được tuyển chọn bào chế kỹ lưỡng, phương thức điều trị bệnh ở phòng khám Bảo Minh Đường.

 

Thông qua các phương thức cổ truyền như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu đã làm gia tăng công dụng chữa bệnh và rút ngắn thời gian hồi phục đối với bệnh nhân rất hữu hiệu.

 

Đặc biệt, phòng khám y học cổ truyền Bảo Minh Đường đã rất thành công trong điều trị cho bệnh nhân bị bại liệt lâu năm chữa khỏi thành công mà không cần thông qua can thiệp y học hiện đại cũng như các biện pháp tốn kém khác.

 

Với phác đồ được đưa ra chi tiết, kỹ lưỡng và phương thức điều trị hiệu quả bằng y học cổ truyền. Bệnh nhân tìm đến phòng khám Bảo Minh Đường đều bình phục nhanh chóng. Nhờ các biện pháp điều trị ổn định và phương thuốc lành tính không tác dụng phụ từ các dược liệu thiên nhiên thân thuộc và phát huy dược tính tối ưu.

 

Đây là kết quả của quá trình dày công học tập, kế thừa kiến thức y tổ cùng với cái tâm hết lòng vì sức khoẻ của người bệnh của lương y Cao Văn Minh tạo nên.

 

Từ những kiến thức uyên thâm về chữa bệnh lý đến sự tìm tòi, phối kết hợp nhuần nhuyễn trong y thuật đã giúp cho phòng khám trở thành địa chỉ nổi tiếng với các bài thuốc quý gia truyền cũng như phương pháp điều trị đã ăn sâu trong tư tưởng người bệnh:

 

Điều trị “từ gốc đến ngọn bệnh”, “từ trong ra ngoài”, “Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại” chữa trị đặc hiệu các bệnh lý.

 

Lương y Cao Văn Minh(đứng thứ 3 từ trái sang)

 

Các sản phẩm y dược hiệu quả, phổ biến rộng rãi:

 

Trong suốt quá trình làm nghề, lương y Cao Văn Minh đã bào chế thành công nhiều sản phẩm chữa bệnh hiệu quả, có giá trị. Tiêu biểu là 2 sản phẩm y dược nổi tiếng đó là Đông dược gia truyền đặc trị xương khớp đĩa đệm ở dạng uống và xịt xoa bóp.

 

Dạng bào chế đóng chai tiện lợi thuận tiện sử dụng là bước tiến mới của phòng khám Bảo Minh Đường trong việc tạo ra các dược phẩm. Giúp cho người dùng được tiện lợi hơn, đặc biệt không còn là vấn đề e ngại cho bệnh nhân ở xa ngại đường xá xa xôi trong tìm hiểu điều trị.

 

https://www.facebook.com/100017332447464/videos/660107721243637

 

Các sản phẩm đã mang lại hiệu quả điều trị bệnh tuyệt vời, người bệnh sau khi sử dụng rất hài lòng, ngày càng được giới thiệu rộng rãi đến tay người bệnh.

 

Sản phẩm y dược do lương y Cao Văn Minh điều chế thành công đã trở thành sản phẩm phổ biến, được tin yêu sử dụng trong các trung tâm chăm sóc trị liệu, làm đẹp trong và ngoài nước.

 

 

Các sản phẩm y dược do trung tâm Bảo Minh Đường điều chế đã và đang trong quá trình xây dựng thương hiệu sản phẩm đạt chuẩn OCOP có chỗ đứng về thương hiệu và thị trường trong nước và quốc tế.

 

Hàng ngàn bệnh nhân tìm lại được niềm vui sức khỏe nhờ lương y Cao Văn Minh

 

https://fb.watch/iz4iMSd2Qi/?mibextid=qC1gEa

 

Từ phương châm kết hợp trong điều trị bằng thuốc uống và thuốc xoa: thuốc uống từ bên trong, thuốc xoa bóp đắp ủ lá từ bên ngoài, trị liệu, châm cứu.

 

Điều trị kéo giãn cột sống bằng máy, xông hơi thuốc, ngâm thuốc y học cổ truyền, điều trị bằng tia hồng ngoại, điện châm, …

 

Số lượng bệnh nhân được phòng khám Bảo Minh đường chữa trị thành công ngày một tăng lên và làm cho tên tuổi của phòng khám trở nên phổ biến rộng rãi với bệnh nhân trên mọi miền đất nước.

 

Lương y Cao Văn Minh – Tài năng, y đức

 

Trường hợp như bệnh nhân Nguyễn Đức Hạnh 66 tuổi ở Phố mới, Quế Võ, Bắc Ninh bị bại liệt sau tai biến khi di chuyển phải dùng công cụ hỗ trợ . Khi liên hệ đến phòng khám, lương y Cao Văn Minh đã lên phác đồ cho bệnh nhân trong thời gian 20 ngày.

 

Tuy nhiên sau 18 ngày điều trị bệnh nhân tự đi lại không cần gậy đồng thời chân hết thể gạt tép đi lại dễ dàng có thể nhấc cao chân như ý muốn.

 

Hoặc trường hợp bệnh nhân Nguyễn Thanh Khương 61 tuổi ở Hoàng Hoa Thám, Quảng Yên, Quảng Ninh. Người thân ông Khương cho biết ông bị bệnh thoái hóa khớp sống cổ, thiểu năng tuần hoàn não, đau co , bó cơ vai và tay gây trở ngại vận động.

 

Sau khi liên hệ đến Bảo Minh Đường đã được lương y ở phòng khám lên cơ chế điều trị liệu trình 10 ngày.

Trong quá trình điều trị, từ ngày thứ ba trạng thái bệnh tình của bệnh nhân đã thuyên giảm, sau liệu trình phục hồi hoàn toàn.

 

Không chỉ những bệnh nhân ở tuổi trung niên, lương y Cao Văn Minh còn điều trị cho nhiều bệnh nhân lớn tuổi, không chỉ gặp vấn đề về bệnh tật mà tuổi già cũng khá ảnh hưởng đến tình trạng sức khoẻ và khả năng phục hồi.

 

Tuy nhiên, lương y và phòng khám Bảo Minh Đường đã thực hiện chữa trị một cách hiệu quả. Như trường hợp bệnh nhân Đinh Văn Am (97 tuổi). Bị bệnh thoái hóa cột sống lưng từ L1-L5, sẹp và thoát vị đĩa đệm 3 đốt từ L2, L3,L4 cong vẹo cột sống.

 

Dẫn đến mất khả năng vận động hai chi dưới đại tiểu tiện mất tự chủ ..dính phổi và loét mông nhẹ. Sau thời gian 12 ngày điều trị bệnh nhân đã hoàn toàn bình phục hoạt động tự chủ huyết áp ổn định.

 

Đối với bệnh nhân Trần Thị Bạch (64 tuổi – Ở Thanh Miện, Hải Dương) bị bệnh : tai biến mạch máu não dẫn tới liệt vế trái , đái tháo đường, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ, đã cắt bỏ tuyến giáp …

 

Đã điều trị tại bệnh viện lớn ở Hà Nội. Được các thầy thuốc tuyến trên điều trị rất tốt nhưng hiện trạng vận động khó khăn vế trái, bả vai cùng bên khó cử động tay không nhắc được qua đầu. Chân đi lại khó khăn, yếu và đau, huyết áp cao, sắc bủng, người rất yếu.

 

Lương y Cao Văn Minh chẩn đoán cho rằng ngoài tai biến bệnh nhân còn bị thoái hóa đốt sống cổ, dính và viêm quanh khớp vai gây trở ngại vận động chi trên.

 

Thoái hóa cột sống lưng đau co cứng từ cổ xuống hông gây vận động khó khăn, không tự ngồi xuống được.

 

Lương y đã đưa ra liệu trình điều trị của bác Bạch tại Bảo Minh Đường được cam kết là 40 ngày. Nhưng nhờ sự nhiệt tình trong quá trình điều trị và quá trình phục hồi. Bác Bạch nhanh chóng nên liệu trình 40 ngày của bác được rút ngày còn 30 ngày và bác cảm thấy mình đã bình phục được 80%.

 

https://fb.watch/iz4nEWcFx6/?mibextid=qC1gEa

 

Trên đây chỉ là một vài trường hợp bệnh nhân may mắn có duyên biết tới tên tuổi, tài năng của lương y Cao Văn Minh. Phòng khám Bảo Minh Đường mà họ được lành bệnh, tìm lại được sức khỏe quý giá của mình. Còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác mà trong phạm vi một bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết.

 

Lương y Cao Văn Minh – Vị ân nhân của hàng ngàn bệnh nhân

 

Tháng 2, trong không khí mùa xuân tràn ngập và tinh thần biết ơn sâu sắc của Ngày Thầy thuốc Việt Nam đang đến gần. Xin chúc cho lương y thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục nghiên cứu. Thực hiện nhiều phương thuốc mới mang lại nhiều niềm vui sức khỏe hơn nữa cho bệnh nhân khắp nơi, giúp họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

 

Nhà thuốc Đông y gia truyền Bảo Minh Đường – Lương y Cao Văn Minh

SĐT: 0356 582 999

Địa chỉ: Bến Ngự, Phố Ngô Quyền, phường Quảng Yên, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh

https://www.facebook.com/baominhduong266/

http://chuaxuongkhopdiadem.vn/

Ngân Hà (TH)

0886055166
0886055166