Huấn Hoa Hồng khẳng định không liên quan đến các tài khoản mà Công an đang điều tra

TTSK – Tối 23/11, Huấn Hoa Hồng (Bùi Xuân Huấn) đã livestream chia sẻ về việc Công an TP. Hà Nội phát thông báo truy tìm nạn nhân bị lừa đảo liên quan tới tài khoản Facebook và Zalo có tên “Huấn Hoa Hồng”. Huấn Hoa Hồng khẳng định tất cả những tài khoản được các cơ quan báo chí, các kênh truyền thông đăng tải, 100% không liên quan tới mình.

 

“Hôm nay, sinh nhật con mình nhưng mình rất buồn vì đã đăng tải 100, 200 video để thông báo trên các nền tảng rằng mình không liên quan đến bất kể trang nào, hay tài khoản nào cho vay tín chấp trên mạng xã hội”, Huấn Hoa Hồng nói.

 

Huấn Hoa Hồng lên tiếng trước thông tin bị Công an điều tra những tài khoàn lừa đảo mang tên mình

 

Huấn Hoa Hồng khẳng định: “Tất cả những tài khoản được các cơ quan báo chí, các kênh truyền thông đăng tải, 100% không liên quan tới mình và mình cũng không dùng những tài khoản ngân hàng này. Và nếu Huấn Hoa hồng mà liên quan đến vấn đề cho vay thì Huấn Hoa Hồng hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Bên cạnh đó, người này cũng bày tỏ, quá khứ của bản thân không có gì là tốt đẹp, nhưng hiện tại cũng đã thay đổi, hoàn thiện hơn nên mong mọi người ủng hộ và thông cảm.

 

Trước đó, chiều 23/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Hà Nội phát đi thông báo tìm người bị lừa đảo vay tiền online liên quan đến tài khoản Facebook và Zalo có tên “Huấn Hoa Hồng”.

 

Huấn Hoa Hồng khẳng định không liên quan đến các tài khoản mà cơ quan Công an đang điều tra

 

Theo công an, thời gian qua, một số nghi phạm sử dụng tài khoản Facebook và Zalo đặt tên “Huấn Hoa Hồng” đăng các bài viết với nội dung cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp, không cần tài sản cầm cố.

Người dân khi làm việc với các tài khoản này bị yêu cầu chuyển tiền phí đặt cọc, phí bảo hiểm hoặc phí giải ngân khoản vay, sau đó bị chiếm đoạt.

 

Công an TP. Hà Nội đã công bố 21 tài khoản ngân hàng được các nghi phạm lừa đảo sử dụng để nhận tiền từ bị hại. Trong đó, có 10 tài khoản mang tên “Bui Xuan Huan”, nhiều tài khoản có số đẹp như: 2316999999999, 99914739999; 866888888891…

 

Các số tài khoản các đối tượng sử dụng để cung cấp cho các bị hại chuyển tiền.

 

Cơ quan điều tra đề nghị các cá nhân bị các nghi phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức nêu trên, hoặc từng bị kẻ xấu sử dụng các tài khoản nêu trên chiếm đoạt tiền, liên hệ Công an TP. Hà Nội làm việc và cung cấp các thông tin cần thiết.

Bị hại có thể liên hệ tới Phòng Cảnh sát hình sự (số 7 phố Thiền Quang, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) hoặc qua số điện thoại 097.796.6111 của cán bộ điều tra Phạm Hồ Đông.

Theo congthuong

TIN LIÊN QUAN

0886055166
0886055166