Đông y, Lương y Nguyễn Văn Tùy đã cứu chữa thành công nhiều bệnh nhân ung thư

TTSK – Thực tế cho thấy đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các loại ung thư khác nhau đã được lương y Nguyễn Văn Tùy chữa trị thành công, thoát khỏi lưỡi hái tử thần, tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống.

 

 

Lý giải vì sao ngày càng có nhiều người mắc bệnh ung thư

Sự gia tăng số người mắc bệnh ung thư có nhiều nguyên nhân phức tạp và đa dạng. Dưới đây là một số nguyên nhân chính mà các chuyên gia đã xác định:

Tuổi tác gia tăng: Bệnh ung thư thường xuất hiện ở người cao tuổi hơn. Do dự đoán về tuổi thọ tăng lên và dân số già hóa, tỷ lệ mắc bệnh ung thư cũng tăng.

Thay đổi lối sống: Lối sống không lành mạnh với chế độ ăn uống không cân đối, tăng cường tiêu thụ thức ăn có chứa chất béo và đường, ít chất xơ, thiếu rau quả, cùng với việc thiếu vận động, làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Thuốc lá và chất gây nghiện:Hút thuốc lá và sử dụng các chất gây nghiện như thuốc lá, thuốc lào, rượu và các chất ma túy đã được liên kết với nhiều loại ung thư.

Tác động môi trường:Tiếp xúc với các chất độc hại trong môi trường như hóa chất công nghiệp, bức xạ từ tia cực tím mặt trời, và ô nhiễm không khí cũng có thể tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Yếu tố di truyền: Yếu tố di truyền cũng đóng một vai trò quan trọng. Các biến đổi gen di truyền có thể tăng khả năng mắc bệnh ung thư.

Sự phát triển công nghệ y tế: Công nghệ y tế tiến bộ giúp chẩn đoán sớm các trường hợp ung thư, dẫn đến việc phát hiện nhiều trường hợp ung thư hơn so với trước đây.

Tăng cường kiến thức và tìm hiểu về bệnh:Sự tăng cường kiến thức về bệnh ung thư đã giúp nâng cao ý thức của mọi người về tình trạng sức khỏe của họ, dẫn đến việc tìm kiếm kiểm tra và chẩn đoán sớm hơn.

Thay đổi trong chẩn đoán và báo cáo: Thay đổi trong cách chẩn đoán và báo cáo bệnh ung thư cũng có thể dẫn đến sự gia tăng về thống kê.

Tóm lại, sự gia tăng về số người mắc bệnh ung thư là kết quả của sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm thay đổi trong lối sống, môi trường, yếu tố di truyền và tiến bộ trong y tế. Để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, việc duy trì lối sống lành mạnh, hạn chế tiếp xúc với các tác nhân gây ung thư và thường xuyên kiểm tra sức khỏe là rất quan trọng.

 

Đông y, Lương y Nguyễn Văn Tùy – Hướng giải quyết bệnh ung thư hiệu quả hiện nay

Lý giải vì sao sự ra đời và hoạt động điều trị chữa ung thư của Đông y Nguyễn Tùy dưới sự điều hành, chữa trị trực tiếp của lương y Nguyễn Văn Tùy được cho là hướng giải quyết hiệu quả bệnh ung thư hiện nay vì:

  • Thực tế cho thấy đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các loại ung thư khác nhau đã được lương y Nguyễn Văn Tùy chữa trị thành công, thoát khỏi lưỡi hái tử thần, tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống. Số bệnh nhân bị ung thư có được kết quả tuyệt vời, ngoài mong đợi, họ thoát khỏi cửa tử nhờ hướng điều trị của lương y Nguyễn Văn Tùy ngày càng tăng lên đó là minh chứng chứng tỏ pháp điều trị ung thư bằng Đông y của lương y Nguyễn Văn Tùy là hoàn toàn đúng, phù hợp, hiệu quả, mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn
  • Không chỉ điều trị thành công, hiệu quả được nhiều trường hợp bệnh nhân mà điều tuyệt vời hơn là rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư nặng, chạy chữa nhiều nơi, thử nhiều biện pháp khác nhau mà bệnh tình không thuyên giảm, người bệnh ngày càng kiệt sức, không thể vượt qua cơn bạo bệnh, thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Với bài thuốc hoàn toàn bằng dược liệu tự nhiên vừa hiệu quả, an toàn, ít tốn kém lương y Nguyễn Văn Tùy đã làm nên điều diệu kì cho nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư khác nhau. Điều tuyệt vời hơn là bằng tài năng, kinh nghiệm, sự nghiên cứu, tìm tòi nghiêm túc, khoa học bài thuốc của lương y Tùy vận dụng linh hoạt tùy từng trường hợp bệnh tình của bệnh nhân, với mỗi bệnh ung thư: ung thư cổ tử cung, ung thư phổi, ung thư tuyến giáp, ung thư đại tràng…Lương y sẽ gia giảm, thêm bớt, kết hợp các vị thuốc cho phù hợp để mang lại hiệu quả trị bệnh cao nhất cho bệnh nhân. Mỗi trường hợp bệnh nhân là một bài toán khó, là 1 trận đánh cam go với giặc ung thư, lương y Nguyễn Văn Tùy phải dồn tâm trí lực để tìm ra hướng điều trị bệnh sao cho mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh. Làm sao, bài thuốc nào để có thế vừa chế ngự tiến tới tiêu diệt con quái vật mang tên ung thư vừa không làm phương hại đến sức khỏe, thể trạng người bệnh mà ngược lại phải giúp người bệnh có sức lực để từng bước chống chọi và tiến lên giành thắng lợi trước kẻ thù mang tên ung thư, để có thể giúp người bệnh từ tình trạng nguy kịch, tưởng chừng không thể qua khỏi có thể vươn lên, vượt qua, chiến thắng bệnh tật
  • Đây thực sự là tin vui cho những trường hợp bệnh nhân ung thư, nhờ phương pháp điều trị của lương y Nguyễn Văn Tùy mà họ được sinh ra một lần nữa, họ thoát khỏi cái chết, bản thân, gia đình họ không phải đau thương, mát mát, không phải khổ tâm, vất vả, tốn kém vì căn bệnh ung thư
  • Chính bởi tính hiệu quả cao trong điều trị, số lượng bệnh nhân được lành bệnh, tìm lại được sức khỏe trong cuộc sống ngày càng tăng lên mà ở đâu đâu, ở khắp nơi bệnh nhân họ cũng tìm đến địa chỉ chữa bệnh của lương y Nguyễn Tùy hay liên lạc nhờ lương y gửi thuốc để chữa trị. Thực tế cho thấy bệnh nhân ung thư tìm đến nhờ lương y Nguyễn Văn Tùy chữa trị muôn hình vạn trạng, ở tỉnh thành nào cũng có thậm chí có cả bệnh nhân người nước ngoài, bệnh nhân là người việt kiều. Người vì lý do này, lý do khác mà bị ung thư, người thì giai đoạn đầu, người thì giai đoạn cuối, bệnh viện trả về, không còn hy vọng sống. Dù trong tình trạng bệnh như thế nào, người bệnh ung thư luôn được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa hết mình, đã chữa là hiệu quả. Và tuyệt vời sau khi họ uống thuốc của lương y Tùy là có kết quả thoát khỏi tình trạng nguy kịch của bệnh, tiến triển tốt, sau 1 thời gian đi khám lại họ đều nhận được kết quả rất tốt, ngoài mong đợi, bệnh tật tan biến, tìm lại được niềm vui sức khỏe
  • Việc chữa trị bệnh ung thư bằng các phương pháp khác không những tốn kém mà không mang lại hiệu quả, chỉ được 1 thời gian. Việc chữa trị đó chỉ là giải pháp tạm thời là cắt bỏ những khối u. Nhưng càng cắt thì lại càng nhiều lên, bởi pháp điều trị không tìm ra căn nguyên và trị từ gốc bệnh nên bệnh không những không thuyên giảm mà ngày càng nặng, người bệnh ngày càng suy kiệt sức lực, không có khả năng chống lại bệnh. Khác với pháp trị bệnh trên, pháp trị bệnh bằng Đông y của lương y Tùy là vừa chống lại, tiến tới tiêu diệt các tế bào ung thư ác tính mà không làm phương hại tới tế bào thường, chính vì vậy người bệnh trong thời gian trị bệnh, chiến đấu với bệnh vẫn được đảm bảo, tăng cường thể lực không hề vị suy yếu, nên dần các tế bào ung thư bị thuốc của lương y Tùy làm cho suy yếu đến bị tiêu diệt cùng với đó trong thuốc điều trị có thuốc bồi bổ, tăng cường thể lực, sức khỏe cho người bệnh để bệnh nhân nhanh chóng vượt qua sự nguy kịch của bệnh, có sức khỏe để nhanh lành bệnh. Đó thực sự là sự tính toán, kĩ lưỡng, nghiên cứu chuẩn y học của một vị tướng đã có nhiều kinh nghiệm và chiến thắng bệnh ung thư bằng chính khối óc, tài năng, kinh nghiệm của mình
  • Lương y Nguyễn Văn Tùy không những trao sự sống tới nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư mà lớn lao hơn lương y Nguyễn Văn Tùy đã tìm ra giải pháp, hướng giải quyết hiệu quả cho xã hội chúng ta, từ đây bớt lo, giảm nỗi lo, xóa nỗi lo mang tên “ung thư”

Những cuộc đời được hồi sinh nhờ pháp trị bệnh ung thư của lương y Nguyễn Văn Tùy

Nổi tiếng khắp nơi với bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh ung thư, lương y Nguyễn Văn Tùy trở thành ân nhân của nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư và gia đình họ. Lương y Nguyễn Tùy có khả năng điều trị hiệu quả nhiều loại ung thư khác nhau như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư trực tràng, ung thu tử cung, ung thư hạch máu, ung thư tuyến giáp

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp  bệnh nhân ung thu được cứu chữa thành công nhờ bài thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy. Điển hình như một số các trường hợp sau:

Đó là trường hợp của chị Lê Trần Thúy Vy ( ấp Nhị Bình, Hoóc Môn, Tp. HCM) bị ung thư hạch máu toàn thân giai đoạn cuối 4D. Uống thuốc, hóa trị để cầm cự. Bản thân chị và gia đình đã chuẩn bị tâm lý, thu xếp mọi việc sống vô tư, lạc quan những ngày còn lại. Được người nhà – anh trai tìm hiểu và biết thầy Tùy đã chữa  thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân. Nên gia đình đã tin tưởng và nhờ thầy Tùy bốc thuốc về uống. Sau khi uống thuốc bệnh tình khả quan, ngày càng tiến triển tốt. Sau 6 tháng uống thuốc liên tục chị Vy đi khám kết quả đã hết hạch, bác sĩ cũng vô cùng bất ngờ. Giờ chị Vy khỏe mạnh, lao động bình thường sống hạnh phúc với gia đình.

 

https://youtu.be/FpQ4tF1u5mY

 

Hay như trường hợp bà Nguyễn Thị Cúc( thôn Trung Toàn, xã Tam Quan, huyện Núi Thành, Quảng Nam) bị ung thư trực tràng giai đoạn 2,3 bệnh viện đã mổ và cắt. Bản thân em gái bà Cúc đã uống thuốc của thầy Tùy đã khỏe nên bà đã liên hệ nhờ thầy bốc thuốc chữa trị. Sau 18 tháng uống thuốc bệnh tình của bà đã khỏi, sống khỏe mạnh, trông cửa, trong nhà, trông cháu, cơm nước đỡ các con. Tới nay cũng 5-6 năm bệnh tình của bà không tái phát mà ngược lại bà sống vui khỏe.

 

https://youtu.be/NGVhi2_V55o

 

Trường hợp bà Nguyễn Thị Tình (đường Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, tp.HCM) bị ung thư tuyến giáp(rất nhiều u lớn, u nhỏ trong cổ và thấy đau, khó chịu) bà quyết định không mổ, không xạ trị mà liên hệ nhờ thầy Tùy bốc thuốc để chữa trị. Và giờ bà đã khỏi bệnh, gần chục năm nay bà Tình sống khỏe mạnh.

Và trường hợp ông Tống Văn Sồ (ấp 2, xã Tân Thanh Đông, huyện Củ Chi, tp.HCM) bị ung thư gan. Ông Tống đã xạ trị nhiều lần, bệnh tình tái đi tái lại, người gầy ốm, sức khỏe yếu. Sau khi uống thuốc của thầy Tùy người khỏe, bệnh tình tiến triển, cải thiện từng ngày. Một thời gian sau, ông đi khám siêu âm, city bệnh đã lành.

Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư khác nhờ phương thuốc của lương y Tùy họ đã thoát khỏi án tử và tìm lại được cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc, vui vầy bên gia đình, người thân như:

 

Chú Dương cũng là một trong nhiều bệnh nhân may mắn thoát khỏi cửa tử trở lại cuộc sống vui khỏe nhờ thầy Tùy. Ngày lương y Nguyễn Văn tuỳ lên TP Đà Lạt thăm ông Nguyễn Công Dương (56 tuổi – TP Đà Lạt, Lâm Đồng) ra đón trong sự hồ hởi vui mừng và giọt nước mắt lăn dài vì cảm động.

Ông Dương từng bị ung thư phổi cấp độ 4, chữa bệnh ở tỉnh không khả quan, bệnh viện trả về. Gia đình không chấp nhận sự thật nên đưa ông lên TP. Hồ Chí Minh khám lại vẫn nhận kết quả như cũ. Ngày đưa ông Dương về nhà, bác sĩ căn dặn người thân làm sao để ông sống những ngày cuối đời vui vẻ. Nhưng ông Chinh (chú ruột ông Dương) quyết không chấp nhận sự thật.

Được người thân ở tận Hưng Yên mách nước, ông Chinh đặt thuốc về cho cháu uống. Trong tháng đầu tiên, ông Dương dùng thuốc trong sự hoài nghi bởi lẽ ông không có lòng tin vào thuốc Nam, vào Đông Y có thể điều trị hiệu quả căn bệnh này. Thời gian đó ông Dương thường xuyên nôn ói ra máu sau khi dùng thuốc xong, tuy thế, sau 3 tháng ròng rã, ông Dương đã thấy tình trạng bệnh thuyên giảm, và kiên trì sử dụng thuốc nửa năm sau đã khoẻ lại, sức khỏe tốt và ăn uống ngon miệng.

Đến nay gần chục năm, sức khỏe của ông rất tốt, như người bình thường, chưa thấy những dấu hiệu của bệnh cũ. Bản thân ông và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc, biết ơn thầy Tùy rất nhiều “vị cứu tinh cuộc đời tôi, thầy Tùy chính là người cha đã sinh ra tôi lần thứ 2”. Ông Dương chia sẻ. Ông Dương cho hay, tâm lý người bệnh cần thoải mái, tập trung bồi bổ, uống thuốc đúng liều theo lời thầy thuốc để có hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bệnh nhân Nguyễn Công Dương bị ung thư phổi may mắn được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thoát khỏi cửa tử

https://youtu.be/WrolhOBhs6k

Trường hợp bà Ngẫu (ở Đơn Dương, Lâm Đồng) có thể nói đây là một kì tích, một điều diệu kỳ. Bà Ngẫu bị ung thư gan, ung thư phổi. Phổi và gan của bà đều bị rỗ hết, mật và thận của bà đều hư, đường ruột thì viêm nhiễm nặng. Bụng bà phình to, da bà vàng hơn củ nghệ. Đến bệnh viện nào họ đều lắc đầu, không nhận. Đến bệnh viện Chợ Rẫy vì có người quen nên họ nhận, sau khi được các bác sĩ ở đây hội chẩn với kết luận bà chỉ có thể sống được vài tiếng nữa. Để bà có thể ra đi tại ngôi nhà yêu dấu, gắn bó của mình, gia đình có nhờ người quen ở bệnh viện tiêm cho 1 ống thuốc cầm cự về được tới nhà. Trên đường đưa bà từ bệnh viện trở về, con trai bà anh Trung có tìm kiếm thông tin thầy thuốc chữa ung thư hiệu quả, uy tín. Và anh thấy hiện trên mạng, báo đài điện tử nhiều về thầy Tùy với tài năng cứu chữa được nhiều bệnh nhân ung thư được nhiều báo đài đưa tin nên anh điện thoại nhờ thầy rồi lấy thuốc cho bà Ngẫu uống.

Bà Ngẫu cùng con trai bên cạnh vị ân nhân cứu mạng của mình – Lương y Nguyễn Văn Tùy

 

Hay như trường hợp bà Bàng Thị Lộc (ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) bị u xơ tử cung đi phẫu thuật nhưng không sạch. Sau 1 tháng khám lại bác sĩ kết luận bị ung thư cổ tử cung. Bà Lộc đã xạ trị 30 lần và truyền hóa chất 1 lần nhưng bệnh tình không có kết quả, bệnh viện trả về. Có người quen biết thầy Tùy đã chữa khỏi cho bệnh nhân bị ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan giới thiệu và cho số điện thoại của thầy Tùy.

 

https://www.youtube.com/watch?app=desktop&v=Qb_9xejIY-k

 

Con gái bà Lộc có gọi điện cho thầy Tùy và chia sẻ bệnh tình của mẹ mình, được thầy Tùy báo là chữa được. Sau 1 tháng uống thuốc của lương y Tùy, bà Lộc có tiến triển rất tốt, từ chỗ nằm đâu nằm đó, mọi sinh hoạt đều phải nhờ vào người nhà, thì giờ đây bà đã đi lại và ăn được. Sau 6 tháng bà khỏe hẳn bà đi kiểm tra bệnh tình đã khỏi tới nay 6 năm bệnh của bà không tái phát, bà hiện khỏe mạnh, vui vẻ và làm việc bình thường. Bà và các con vui mừng khi kể lại. Xúc động hơn nay bà lại được gặp chính ân nhân cứu sống bà, sinh ra bà lần 2, bà Lộc nghẹn ngào vui sướng, hạnh phúc trào dâng nước mắt vô cùng biết ơn thầy Tùy nói không nên lời

 

Và còn rất nhiều trường hợp khác mà chúng tôi không có điều kiện kể hết. Qúy bạn đọc bệnh nhân có thể vào trang cá nhân zalo, facebook, wesite, youtube của thầy Tùy để được tìm hiểu, biết đâu bạn và người thân lại được may mắn lành bệnh, sống vui khỏe.

Biết ơn, Trân trọng và Tự hào về người anh hùng áo trắng mang tên – Lương y Nguyễn Văn Tùy rất nhiều. Người đã đang ngày càng cống hiến cho đời, cho người, trao sự sống, sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc tới khắp nẻo quê hương. Lương y Nguyễn Văn Tùy đã làm nên nhiều kì tích, chính ông là người đã có những cống hiến lớn lao và vô cùng ý nghĩa cho nền y học nước nhà, nền y học thế giới, cho sự nghiệp cứu chữa, trao sự sống, sức khỏe cho người bệnh và đặc biệt là người bệnh ung thư. Một lần nữa xin được cảm ơn lương y, xin được Kính chúc lương y luôn dồi dào sức khỏe, cứu chữa được nhiều trường hợp bệnh nhân, lập nhiều chiến công hơn nữa trong cuộc chiến ung thư đầy khó khăn và cam go mang lại thật nhiều sự sống, sự hồi sinh cho nhiều bệnh nhân và gia đình hơn hơn nữa trong thời gian tới

ĐÔNG Y NGUYỄN TUỲ

SỐ 282 Trần Phú, Ninh Sơn, Tây Ninh

Điện thoại: 0984.660.335

Website:dongynguyentuytayninh.com

Thủy Tiên (TH)

0886055166
0886055166