Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: Hát sai lời nhạc Trịnh ca sĩ Mỹ Linh lên tiếng xin lỗi

TTSK – Ngày 24/1, Sau sự cố hát sai lời ca khúc ‘Diễm xưa’ trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Ca sĩ Mỹ Linh xin lỗi gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 

 

Nhà sản xuất chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cho biết đang liên hệ với gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Sau sự cố ca sĩ Mỹ Linh hát sai lời ca khúc Diễm xưa trong chương trình.

Trước đó, trong tập 13 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, nhóm do Thu Phương làm nhóm trưởng. Nhóm này trình bày bản mashup Diễm xưa (nhạc sĩ Trịnh Công Sơn) – Đại minh tinh (Hứa Kim Tuyền).

 

Các “chị đẹp” trong nhóm do Thu Phương làm nhóm trưởng trong tập 13, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

 

Tuy nhiên ba ca sĩ Thu Phương, Mỹ Linh, Uyên Linh lại hát sai lời ca khúc này khiến khán giả khó chịu.

Theo đó, bài Diễm xưa có đoạn “Nhỡ mai trong cơn đau vùi” nhưng Thu Phương, Mỹ Linh, Uyên Linh lại hát nhầm thành “Nhớ mãi trong cơn đau vùi”.

 

Sáng 24/1, diva Mỹ Linh cho biết từ xưa đến giờ cô vẫn nghĩ đó là lời đúng. Bản thân cô cũng được nghe một số nghệ sĩ hát như vậy. Điều này dẫn đến việc cô và các thành viên sơ suất, không kiểm tra lại lời gốc khi trình diễn.

 

Mỹ Linh xin lỗi gia đình Trịnh Công Sơn vì hát sai lời ca khúc “Diễm xưa”.

 

“Đây là lỗi hoàn toàn của chúng tôi. Chúng tôi phải rút kinh nghiệm về vấn đề này. Nghe anh Trịnh Công Sơn hát, tôi không quá để ý đến chi tiết đó nên cứ mặc định lời là ‘nhớ mãi’. Tôi xin lỗi gia đình nhạc sĩ. Tôi sẽ gọi điện xin lỗi chị Trinh (em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn). Chị Trinh và gia đình chúng tôi có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nên hy vọng chị không quá nghiêm khắc”, cô nói.

Mỹ Linh gửi lời xin lỗi và mong gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhận lời xin lỗi và mong khán giả thông cảm.

 

Liên hệ nhà sản xuất chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng về vấn đề này, đại diện truyền thông cho biết:

“Về vấn đề này, ban tổ chức đang làm việc với gia đình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để xác nhận. Khi gia đình có câu trả lời chính thức, chúng tôi sẽ có chia sẻ chính thức đến quý khán giả và quý đơn vị báo chí”.

 

Bản gốc ca khúc “Diễm xưa” do gia đình cung cấp

 

Liên hệ với gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, phía gia đình cho biết đang chờ thư trình bày sự việc của nhà sản xuất chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Sau khi xác minh, gia đình sẽ có thông tin chính thức đến báo chí vụ việc này.

 

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là show thực tế hiếm hoi Mỹ Linh góp mặt trong vai trò thí sinh. Sau 5 công diễn, cô được yêu mến nhờ sự chân thành, tính cách hài hước và luôn hỗ trợ đàn em. Bên cạnh đó, cô truyền cảm hứng về nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân. Trong chia sẻ mới nhất, Trang Pháp dành nhiều lời khen cho đàn chị. Cô cho biết ngoài giọng hát, cô ngưỡng mộ con người, cách đối nhân xử thế và sự tinh tế của “chị đại”. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Mỹ Linh cũng đều biến mọi việc trở nên nhẹ nhàng, làm cho mọi người đều cảm thấy dễ chịu và ấm áp. “Cách chị Linh luôn đặt mọi người trước bản thân mình, đặt cái chung lên trên cá nhân. Trân trọng công sức của mọi người, từ êkíp tới các chị em, từ người lớn tới người nhỏ làm tôi muốn học hỏi từ chị rất nhiều”, cô nói.

Mỹ Linh sinh năm 1975, nổi tiếng ở dòng nhạc nhẹ với hàng loạt ca khúc như Hương ngọc lan, Trên đỉnh Phù Vân. Năm 1993, cô đoạt giải “Ca sĩ trẻ ấn tượng nhất” trong Liên hoan các ban nhạc toàn quốc với bài Thì thầm mùa xuân. Năm 1998, Mỹ Linh lập gia đình với nhạc sĩ Anh Quân. Đánh dấu thay đổi phong cách trong âm nhạc với album Tóc ngắn, Made in Vietnam,Chat với Mozart, Để tình yêu hát, Tóc ngắn Acoustic – Một ngày. Những năm gần đây, cô ít xuất hiện, chủ yếu tập trung cho công việc giảng dạy, đào tạo.

Theo TTO

TIN CŨ HƠN

0886055166
0886055166