Xe 7 chỗ tông vào dải phân cách lộn nhiều vòng 3 người trong xe văng ra ngoài

TTSK – Đêm 3/3. Tài xế lái ô tô 7 chỗ phóng với tốc độ cao ở đường 21B Nam Định. Bất ngờ tông trúng dải phân cách cứng, lộn nhiều vòng. Ba người ngồi trong xe văng ra ngoài làm 1 người tử vong tại chỗ 2 người bị thương nặng.

 

Tiêu điểm:

 

 

Sáng 4-4, thông tin từ một lãnh đạo UBND xã Mỹ Tiến, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định cho biết vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên tuyến quốc lộ 21B.

Tài xế lái ô tô loại 7 chỗ. Tông vào dải phân cách làm một người đàn ông ở xã Mỹ Thắng, huyện Mỹ Lộc chết tại chỗ và hai người khác bị thương nặng.

 

Hiện trường vụ tại nạn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 3-4, trên quốc lộ 21B đoạn qua xã Mỹ Tiến, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định. Ô tô 7 chỗ di chuyển với tốc độ cao hướng từ TP Nam Định đi Hà Nam. Khi đến đoạn đường thuộc xã Mỹ Tiến thì mất lái tông vào dải phân cách cứng.

Cú tông mạnh khiến chiếc xe lăn nhiều vòng, vượt qua dải phân cách sang làn đường đối diện. Cú tông mạnh làm ba người đàn ông ngồi trong xe bị văng ra ngoài, nằm ngất lịm trên đường.

Chiếc xe chỉ dừng lại khi chạm vào vỉa hè và trụ đèn chiếu sáng bên đường, cách vị trí gặp nạn ban đầu hơn 30m.

Người dân khu vực gần đó đã gọi xe cứu thương để đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Một người được xác định chết tại chỗ, hai người khác trong tình trạng thương tích nặng.

Đến gần sáng 4-4. Lực lượng cảnh sát giao thông, Công an huyện Mỹ Lộc và Công an tỉnh Nam Định vẫn đang có mặt tại hiện trường. Tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông và xác minh danh tính các nạn nhân.

Ms Tiên(theo CANĐ)

 


Tin liên quan:

 

1 comments for "Xe 7 chỗ tông vào dải phân cách lộn nhiều vòng 3 người trong xe văng ra ngoài"

Comments are closed.

0886055166
0886055166