Thông tin mới nhất vụ cháy nhà trọ 2 cô gái tử vong do ngạt khói

TTSK – Thông tin từ lực lượng chức năng, Sau khi dập tắt đám cháy, công an phát hiện hai thi thể là nữ trong nhà vệ sinh. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định là do ngạt khói.

 

Trưa ngày 29/8, lực lượng Công an Quận 5 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiếp tục phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra vụ cháy phòng trọ tại địa chỉ số 9/2, đường Mạc Thiên Tích, Phường 11 khiến hai người tử vong.
Công an phong tỏa phòng trọ bị cháy trên đường Mạc Thiên Tích, Quận 5 (TPHCM)
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định được danh tính của hai nạn nhân là Nguyễn Thị Ngọc Mai (16 tuổi) và Nguyễn Huyền Mi (19 tuổi). Quê quán và mối quan hệ của hai nạn nhân vẫn đang được công an điều tra.

Trước đó, lúc 6h55, cơ quan chức năng nhận được thông tin về vụ cháy nhà trọ 9/2, đường Mạc Thiên Tích, phường 11. Căn nhà do bà Phạm Thị Hoa (47 tuổi, ngụ Quận 10) làm chủ.

 

Mẹ của nạn nhân Ngọc Mai, 16 tuổi

 

Nhận tin báo, Phòng PC07 đã điều động 3 xe chữa cháy cùng 14 cán bộ, chiến sĩ của Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an Quận 5 đến hiện trường.

 

Đến 7h20, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Lực lượng chức năng tìm thấy 2 thi thể là nữ trong nhà vệ sinh. Nguyên nhân tử vong do ngạt khói.

 

Công an TPHCM tiếp tục phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra

 

Theo chủ nhà, khu trọ có khoảng 15 phòng cho thuê.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan điều tra, làm rõ.

Thủy Tiên (TH)

0886055166
0886055166