Thời trang YODY đăng bản đồ Việt Nam không có Trường Sa, Hoàng Sa – cộng đồng kêu gọi tẩy chay

TTSK – Công ty Cổ phần Thời trang YODY đã mắc lỗi nghiêm trọng khi đăng video kỷ niệm 9 năm thành lập, bản đồ Việt Nam không có 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Công ty cho biết, ý thức rất rõ rằng sai sót này là không thể bao biện và gửi lời xin lỗi đến người dân Việt Nam.

 

Thương hiệu thời trang của Việt Nam là Yody bị phát hiện đăng tải một bài viết trên website và fanpage của Công ty Cổ phần Thời trang YODY có hình ảnh bản đồ thiếu hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Ngay lập tức đã bị dư luận phản ứng, thậm chí một số ý kiến đòi tẩy chay.

Đăng ảnh Bản đồ Việt Nam không có Hoàng Sa, Trường Sa – YODY bị chỉ trích, cộng đồng đòi tẩy chay

Sáng nay 10/4, trong một thông cáo báo chí phát đi, Công ty Cổ phần Thời trang YODY cho biết, ngay khi nhận được phản hồi của cơ quan truyền thông, Công ty đã lập tức rà soát toàn bộ nội dung liên quan và thừa nhận đã để xảy ra thiếu sót nói trên trong một video truyền tải thông điệp cảm ơn khách hàng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 9 tuổi của công ty.
“Sai sót này xảy ra do bộ phận truyền thông của chúng tôi đã sơ suất trong quá trình xử lý hình ảnh và kiểm duyệt nội dung của video”, thông cáo nêu.
Công ty Cổ phần Thời trang YODY cho biết, ý thức rất rõ rằng sai sót này là không thể bao biện và gửi lời xin lỗi đến người dân Việt Nam vì đã để xảy ra sai sót nói trên. “Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã bất cẩn để xảy ra sự cố này” YODY tỏ ra cầu thị trong thông cáo.
Đồng thời cho biết, công ty đã ngay lập tức sửa đổi, điều chỉnh toàn bộ nội dung có liên quan trên các kênh truyền thông của công ty và coi đây là một bài học sâu sắc trong quá trình tương tác với khách hàng.

YODY lập tức ra thông cáo thể hiện cầu thị

YODYcho biết: “Chúng tôi là một doanh nghiệp dân tộc, với tinh thần Việt mạnh mẽ, không chỉ đặt mục tiêu giữ vững thị trường trong nước mà còn đang trên con đường thực hiện khát vọng đưa thời trang Việt ra thế giới. YODY cam kết luôn tôn trọng Hiến pháp Việt Nam, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật Việt Nam và ý thức rõ ràng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam”, thông cáo nêu.
YODY là một thương hiệu thời trang hiện đã có 230 cửa hàng trên 52 tỉnh thành phố trải dài khắp toàn quốc.
Ms Tiên (theo kienthuc.net.vn)

0886055166
0886055166