Sụp mí mắt là gì? Tại sao Đông y khắc phục được tình trạng sụp mí?

TTSK – Sụp mí mắt là tình trạng mí trên sa trệ thấp hơn so với bình thường, có thể bị sụp hoàn toàn.

 

 

Ảnh hưởng không mong muốn khi bị sụp mí

Sụp mí gây cản trở tầm nhìn, khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, ngại giao tiếp, thị lực suy giảm nếu để lâu ngày

Bản chất sụp mí

Mắt chúng ta mở được là do cơ nâng mí được điều khiển bởi dây thần kinh số 3. Nên do một yếu tố nào đó như chấn thương, gặp gió lạnh, xoang hang, khối u chèn ép… gây liệt dây thần kinh số 3 không điều khiển được cơ nâng mí nên gặp phải tình trạng sụp mí. Do đó, phương pháp điều trị là phục hồi dây thần kinh số 3 khỏe mạnh trở lại, điều khiển được cơ nâng mí thì sẽ khắc phục được tình trạng sụp mí

 

 

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã khỏi sụp mí mắt nhờ Đông y

Đã có rất nhiều bệnh nhân tìm lại được đôi mắt của mình khi tin tưởng, điều trị sụp mí mắt bằng Đông y. Và một trong những bệnh nhân đó chính là chị Chu Thị Tân (Hà Đông, Hà Nội).

Nói về nguyên nhân bị sụp mí mắt, chị Tân chia sẻ do chị bị liệt dây thần kinh số 3 trong một vụ tai nạn giao thông. Một bên mắt trái của chị sụp hẳn xuống không nhìn thấy gì. Chị cũng đã chạy chữa ở nhiều nơi nhưng vẫn không có tiến triển. Ai mách ở đâu có thể chữa được chị cũng đi. Nhưng tiền thì mất mà bệnh vẫn còn đó.

 

 

Trong lúc tuyệt vọng, chị lên mạng tìm hiểu cách chữa sụp mí mắt thì vô tình thấy được một trường hợp bệnh nhân cũng bị như chị và đã chữa khỏi tại Đông y Sơn Hà này.

Sau khi đến và được bác sỹ khám, giải thích, đưa ra phác đồ điều trị thì chị thấy yên tâm vì chị đã hiểu được cơ chế để giúp mắt mở to đều trở lại. Sau quá trình điều trị, với sự kiên trì của bệnh nhân và tậm tâm của người thầy thuốc, mắt chị đã dần mở to. Chị Tân tâm sự: “mỗi ngày thấy mắt mở to thêm được một ít là chị đã thấy rất vui mừng, vì một khoảng thời gian dài một mắt sụp hoàn toàn rất khó chịu, gây nhiều cản trở trong sinh hoạt hàng ngày”

 

 Khoảng hơn 2 tháng sau, mắt của chị đã phục hồi được gần như hoàn toàn, không riêng chị mà người thân cũng rất phấn khởi. Ban đầu người nhà chị cũng không tin là đông y có thể chữa sụp mí mắt nhưng sau khi mắt chị đã hồi phục thì mọi người đã biết hơn nhiều phương pháp này.

“Khi phục hồi dây thần kinh số 3 khỏe mạnh trở lại điều khiển được cơ nâng mí thì mắt sẽ mở to đều tự nhiên. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp, nguyên nhân,  tình trạng cụ thể để có phác đồ điều trị phù hợp” Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – PK. Đông y Sơn Hà cho biết thêm.

 

Chị Chu Thị Tân là một trong rất nhiều bệnh nhân bị sụp mí đã được Đông y Sơn Hà điều trị thành công. Phương pháp này an toàn vì không can thiệp xấm lấn trực tiếp đến cơ nâng mí, mà phục hồi từ bên trong.

Từ những kết quả tuyệt vời mang lại cho nhiều bệnh nhân bị sụp mí mắt có thể khẳng định Đông y là phương pháp an toàn, hiệu quả trong việc điều trị sụp mí mắt, giúp người bệnh không những thoát khỏi nỗi đau, sự phiền toái của bệnh mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí, ít bị hệ lụy, biến chứng sang các bộ phận khác trong cơ thể

Đông y Sơn Hà

Địa chỉ: Số 9, ngõ 387, đường Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0989.116.118.
Website: 
https://dongysonha.com

https://m.facebook.com/DongySonHa/

Maika (TH)

 

0886055166
0886055166