Ông Tôn Thất Dũng chữa hiệu quả bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia)

TTSK – Hàng trăm bệnh nhân Thalassemia (Tan máu bẩm sinh) may mắn được ông Tôn Thất Dũng chữa trị thành công, giúp họ rời khỏi vòng truyền máu và thải sắt suốt đời, tìm lại được sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống

 

Thalassemia (tan máu bẩm sinh) – Nỗi buồn, gánh nặng cho bản thân, gia đình và xã hội

 

Thalassemia (Tan máu bẩm sinh) là căn bệnh được Khoa học thế giới nghiên cứu gần trăm năm (từ 1928). Bệnh được xác định do lỗi về gien nên máu tan nhanh.

 

Những người bị Thalassemia (Tan máu bẩm sinh) nặng thường chết trước khi dậy thì. Nếu may mắn qua được ngưỡng lìa trần thì khi dậy thì, người bệnh thường bị biến dạng về khuôn mặt, tí hon về thể xác và khiếm khuyết về trí tuệ. Người nhẹ luôn cảm thấy mệt mỏi, trầm luân cả đời. Với gia đình thì khủng hoảng trầm trọng, khánh kiệt và thường ly tán. Với xã hội là gánh nặng về kinh tế và suy kiệt giống nòi. Google đã đúc kết 1 trẻ tan máu nặng cần 1.000 bịch máu và 3 tỷ đồng từ xã hội trong vòng đời ngắn ngủi của mình. Nước ta mỗi năm cần 500 ngàn bịch máu và hàng nghìn tỷ đồng từ Bảo hiểm y tế cho người tan máu. Quả thật đây thực sự là một sự thật đáng lo lắng, một gánh nặng lớn đối với những bệnh nhân, gia đình và xã hội chúng ta.

 

Phương pháp trị bệnh Thalassemia (Tan máu bẩm sinh) hiệu quả xuất phát từ góc nhìn mới về bệnh

 

Tin vui cho những bệnh nhân Thalassemia (Tan máu bẩm sinh), gia đình họ và đặc biệt là với nền y học nước nhà, cũng như thế giới, vài năm gần đây ông Tôn Thất Dũng đã đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả cho những bệnh nhân tan máu và thực tế sau khi sử dụng cao thuốc kết hợp với chế độ ăn ngủ, nghỉ và làm việc khoa học hàng trăm bệnh nhân Thalassemia (Tan máu bẩm sinh) đã không phải truyền máu và thải sắt nhiều năm, họ giã biệt vòng truyền máu thải sắt, không phải gắn mình trong bệnh viện được trở lại cuộc sống bình thường.

 

Khác với Tây y cho rằng bệnh Thalassemia(tan máu bẩm sinh) là bệnh về máu thì ông Tôn Thất Dũng cho rằng đây là bệnh về tim. Hiện tượng tan máu không phải là bệnh mà là phản về sống còn của cơ thể. Máu tan để phù hợp với quả tim tránh để tim làm việc quá sức có thể đứng tim lại.

 

Máu tự tan không là bệnh máu vì là bệnh máu tất truyền máu phải hết như tai nạn giao thông, sốt xuất huyết …). Máu tự tan chỉ là phản vệ sống còn trong hoạt động diệu kỳ của cơ thể con người để loãng máu nhằm cứu máy bơm máu không ngừng hoạt động, vì nếu ngừng thì 3 phút sau người bệnh lìa trần, tất nhiên máy bơm máu đây là quả tim.

 

Hình ảnh Thầy Dũng cùng bệnh nhân và bài thuốc, tư liệu quý chữa trị hiệu quả bệnh Thalassemia (tan máu bẩm sinh)

 

 

Phương pháp chữa bệnh hiệu quả

 

Chính bởi nhìn nhận chưa đúng về bệnh nên dẫn tới phương pháp điều trị chưa chuẩn, không mang lại hiệu quả. Bởi vậy hàng 100 năm qua người bị mắc Thalassemia(tan máu bẩm sinh) phải truyền máu thải sắt mà bệnh không được cải thiện, người bệnh vẫn phải chịu hậu quả của bệnh mang lại, đau ốm về thể xác, héo hon về tinh thần, khánh kiệt về kinh tế. Và xã hội vẫn loay hoay vất vả tìm ra giải pháp mới sao cho hiệu quả, ít tốn kém hơn.

 

Từ  nhận định thalassemia là bệnh tim, có nguyên nhân từ tim suy bẩm sinh, tim không bơm nổi dòng máu đặc và chữa trị bệnh thalassemia bằng cách cải thiện tim với Nam y. Hàng trăm bệnh nhân Thalassemia (tan máu bẩm sinh) đã  được ông Tôn Thất Dũng chữa trị thành công, họ không phải truyền máu thải sắt nữa, sống khỏe mạnh – Đây là hiện thực hùng hồn, là minh chứng sống khẳng định nhận định và hướng điều trị bệnh của ông Tôn Thất Dũng là đúng, mang lại hiệu quả rất tốt giúp người bệnh lành bệnh, tìm lại sức khỏe trong cuộc sống, trở lại cuộc sống bình thường. Giúp nhiều bệnh nhân và gia đình và cả xã hội chúng ta thoát khỏi nỗi đau, gánh nặng mang tên Thalassemia(tan máu bẩm sinh). Xã hội chúng ta được khối lượng máu, tiền bạc đáng kể vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phát triển kinh tế đất nước.

 

Ông Tôn Thất Dũng(mặc áo trắng) cùng gia đình bệnh nhân

 

Những bệnh nhân bị Thalassemia(tan máu bẩm sinh) sẽ được ông Tôn Thất Dũng chia sẻ, hướng dẫn, tư vẫn chế độ ăn, ngủ, nghỉ, chăm sóc sức khỏe…kết hợp dùng cao thuốc của ông. Mỗi ngày con số bệnh nhân bị  Thalassemia(tan máu bẩm sinh)  nhờ ông Tôn Thất Dũng ngày càng tăng lên. Người bệnh khỏi họ giới thiệu cho nhau, chia sẻ cho nhau trên các hội nhóm để nhiều bệnh nhân hơn nữa biết đến ông Tôn Thất Dũng để họ may mắn lành bệnh.

 

Từ Góc nhìn và phương pháp mới, ông Tôn Thất Dũng đã giúp nhiều trăm người không phải truyền máu, sống vui khỏe, có ích

 

Hơn 5 năm qua, bằng phương pháp cải thiện tim giúp tim khỏe, thanh lọc hóa chất và dùng sản vật thiên nhiên nhằm hỗ trợ, khơi đậy năng lực tự chữa bệnh diệu kỳ của cơ thể con người, nhiều trăm người tan máu đã thực hiện, ông Tôn Thất Dũng đã giúp hơn 500 người đã ra khỏi vòng chuyền máu và thải sắt định kỳ, suốt đời, được ông Dũng trình bày thân phận trong hơn 500 Dòng cảm nghĩ trên nick Tôn T Dũng. Và được nhiều báo tham khảo khi viết bài về phương pháp mới dùng Nam y và được Google tập hợp khi người tìm gõ Tôn Thất Dũng.

 

Sau hai năm không chuyền máu, tim người bệnh sẽ cải thiện đủ để không còn bệnh nữa, người bệnh giả biệt Thalassemia. Đến nay, hơn 200 người trong tốp thực hiện phương pháp cải thiện bằng Nam y đầu tiên đã khỏi bệnh, số này sẽ lần lượt tăng dần theo thời gian tới. Một số người khỏi bệnh này đã và sẽ lần lượt làm clip tự kể về mình liên tục, vài ngày một người để cộng đồng Thalassemia tham khảo, từ Dòng cảm nghĩ 351 trên nick Tôn T Dũng trở đi.

 

Đến nay, sau hơn 4 tháng , đã có gần 100 người khỏi bệnh tự kể, vài ngày sẽ thêm một người tự kể liên tục về sau. Như thế, sau gần trăm năm mà người bệnh phải chuyền máu và thải sắt suốt đời, nay người tan máu có tham khảo mới để tự chữa trị bằng sản vật chung quanh, tự chữa bệnh tại nhà bằng tài liệu giải thích về Góc nhìn mới và phương pháp điều trị mới trong tài liệu Dòng cảm nghĩ 308 (tài liệu 33 trang khá hoàn chỉnh phương pháp điều trị dành cho người tan máu) mà mọi người có thể tải xuống từ nick Tôn T Dũng. Điều này rất thuận lợi cho đa số người tan máu vì rất nghèo và ở vùng núi cao, hẻo lánh. Tuổi thọ người tan máu thấp, bình quân gần 10% lìa trần mỗi năm. Với hơn 500 người đã và đang thực hiện phương pháp mới này, nếu 3 năm qua có 150 người bệnh lìa trần cũng là tỷ lệ bình thường, nhưng nhờ Trời độ, không ai có sự cố cả.

 

Góc nhìn mới theo Nam y về Thalassemia

 

Từ góc nhìn mới theo Nam y về Thalassemia (Tan máu bẩm sinh) để có những phương pháp mới, hiệu quả và thực tế ông Tôn Thất Dũng đã mang lại điều diệu kì cho những bệnh nhân Thalassemia (Tan máu bẩm sinh), cho gia đình họ và cho xã hội chúng ta. Đây thực sự là điểm sáng, tia hy vọng mang đến điều tuyệt với nhất cho những ai đang bị Thalassemia (Tan máu bẩm sinh) giúp họ tái hòa nhập cộng đồng, sống vui khỏe và có ý nghĩa cho xã hội mà trước đó họ đã là gánh nặng của gia đình, xã hội

 

 

Nội dung  về “Góc nhìn mới theo Nam Y về Thalassemiac (tan máu bẩm sinh)” cũng đã được Trình bày trong Hội thảo Khoa học Nam Dược trị Nam nhân tại thành phố Đà lạt vào 25/12/2021. Đây thực sự là điều đáng mừng , là cơ hội cho nhiều bệnh nhân và là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của ông Dũng đối với nền Y học.

 

Ông Tôn Thất Dũng  Phát biểu trong Hội thảo Khoa học ở Đà Lạt

 

Thay mặt những bệnh nhân Thalassemia (Tan máu bẩm sinh) đã được ông cứu chữa thành công, được rời khỏi vòng truyền máu thải sắt chúng tôi những người làm công tác báo chí – truyền thông xin được gửi Lời cảm ơn sâu sắc tới ông, mong sẽ có nhiều người bệnh, gia đình có người thân bị Thalassemia (Tan máu bẩm sinh) sẽ có cơ hội, “duyên”, may mắn biết được tới ông Tôn Thất Dũng để được vui khỏe. Xin cảm ơn những đóng góp to lớn, vô cùng ý nghĩa của ông đối với nền Y học nước nhà và thế giới hiện nay. Có thế khẳng định rằng ông – Người chiến sĩ hiến máu thầm lặng và nhiều nhất hiện nay. Nhờ những phát hiện và phương pháp mới của ông đã mang đến biết bao điều kì diệu không chỉ là niềm vui sức khỏe cho người bệnh mà còn giúp cho gia đình, xã hội bớt nỗi lo, nỗi trăn trở vì sự khan hiếm của máu. Để có thể tạo điều kiện dành những giọt máu quý cho những bệnh lí khác nhất là trong tình hình dịch bệnh phức tạp, nguy hiểm như hiện nay.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:
ÔNG TÔN THẤT DŨNG
Địa chỉ: 8B Đoàn Thị Điểm, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
SĐT: 0905480582
https://www.facebook.com/profile.php?id=100014498653731

https://www.facebook.com/%C4%90i%E1%BB%81u-Tr%E1%BB%8B-B%E1%BB%87nh-Tan-M%C3%A1u-B%E1%BA%A9m-Sinh-Bta-Thalassemia-684200568433818/

 

Minh Hằng (Tổng hợp)

 

0886055166
0886055166