Mbappe chính thức đầu quân cho Real Madrid: Sức hút truyền thông quá kinh khủng, gây “bão” mạng xã hội

TTSK – Cầu thủ người Pháp đồng ý với bản hợp đồng 5 năm cùng đội chủ sân Bernabeu. “Cậu bé vàng” bóng đá Pháp đến với Real theo dạng tự do. Real Madrid và Kylian Mbappe đều là những thương hiệu lớn trong thế giới bóng đá hiện nay. Vì thế, không ngạc nhiên khi Mbappe gia nhập đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, sức hút truyền thông là rất lớn.

Vào lúc 0h ngày 4/6 (giờ Hà Nội), trang chủ Real Madrid ra thông báo về việc ký hợp đồng với siêu sao Kylian Mbappe. Cầu thủ người Pháp đồng ý với bản hợp đồng 5 năm cùng đội chủ sân Bernabeu. “Cậu bé vàng” bóng đá Pháp đến với Real theo dạng tự do.

Màn trình diễn của Mbappe

Sau thời điểm siêu thương vụ được công bố, các kênh mạng xã hội của cả Real Madrid lẫn Mbappe đều gây bão mạng. Theo thống kê chỉ trong khoảng 15 phút đầu tiên bài đăng thông báo chính thức của Real trên trang Facebook đã thu hút tới hơn 400.000 lượt like, hơn 46.000 lượt bình luận và hơn 91.000 lượt bình luận.

Hiệu ứng mạnh mẽ trên trang Facebook của Real Madrid
Hiệu ứng mạnh mẽ trên trang Facebook của Real Madrid

Theo ghi nhận của tờ Marca, phải từ thương vụ Lionel Messi gia nhập PSG mùa hè 2021 và Cristiano Ronaldo đến Al Nassr tháng 12/2022, đến nay người hâm mộ mới lại được chứng kiến một thương vụ có lượng tương tác khủng khiếp đến thế.

Trang mạng X (tên cũ Twitter) của Real Madrid cũng thu về lượng tương tác đáng kinh ngạc. Sau 45 phút kể từ thời điểm thương vụ được công bố, bài đăng của Real Madrid về Mbappe thu về 26 triệu view.

Trang mạng X của Real cũng chứng kiến hiệu ứng khủng khiếp với 26 triệu lượt xem trong 45 phút
Trang mạng X của Real cũng chứng kiến hiệu ứng khủng khiếp với 26 triệu lượt xem trong 45 phút

Tại thời điểm Real Madrid ra thông báo về thương vụ “bom tấn” này, trang chủ nhà vô địch châu Âu cấp CLB đã hoàn toàn “sập” vì lượng người đổ vào cùng lúc quá khủng. Phải mất hơn 10 phút sau đó, người hâm mộ mới lại xem được bài đăng kể trên.

Maika (TH)

 

0886055166
0886055166