Mẫu nhí Celine thần thái đẳng cấp trong BST đặc biệt từ nhà thiết kế ADA Anh Trương

TTSK – Celine (6 tuổi, sống tại Thành phố Hồ Chí Minh) là người mẫu nhí nổi tiếng trong thị trường làng mốt Việt Nam gần đây. Với khả năng trình diễn catwalk điêu luyện, phong cách tạo dáng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm thời trang cũng như có một thần thái đẳng cấp, cuốn hút khiến công chúng ấn tượng mạnh mẽ. Chính vì vậy, Celine thường xuyên được các thương hiệu, nhà thiết kế tin tưởng chọn mặt gửi vàng vào các dự án, chương trình thời trang của họ.

Xuất hiện trong dự án “Vietnam Art Exhibition & Fashion Runway” của thương hiệu thời trang ADA, người mẫu nhí – Celine sẽ được diện trên mình các thiết kế xinh đẹp trong BST đặc biệt từ nhà thiết kế ADA Anh Trương. Bộ sưu tập được khơi nguồn từ dự án “Sáng tạo tranh từ những vật liệu tái chế” cảm hứng từ những những tác phẩm tranh vẽ về chủ đề bảo vệ môi trường do các bé thực hiện được in lên vải, từ đó nhà thiết kế cho ra đời bộ sưu tập này.

Chương trình “Vietnam Art Exhibition & Fashion Runway” sẽ được chính thức diễn ra tại TP.HCM vào ngày 06.08.2023. Là một sân chơi sáng tạo kết hợp giữa nghệ thuật triển lãm và nghệ thuật trình diễn dành cho các bé và những bạn trẻ đam mê nghệ thuật và thời trang do Hennada Community và nhà thiết kế ADA Anh Trương đồng hành tạo nên.
Với chủ đề chính của năm nay là “Five Flower”, chương trình truyền tải thông điệp về bảo vệ môi trường cũng như giáo dục nhận thức và phát triển tư duy cho các bé nhỏ từ sớm thông qua hoạt động tái chế rác thải nhựa biến những thứ tưởng chừng bỏ đi trở nên xinh đẹp hơn nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường góp phần giữ gìn môi trường chung xanh – sạch – đẹp.
Cùng đón chờ màn thể hiện của người mẫu nhí – Celine trong các thiết kế đặc biệt đến từ NTK ADA Anh Trương trong chương trình “Vietnam Art Exhibition & Fashion Runway” diễn ra ngày 06.08.2023 sắp tới nhé.
Thanh Long (TH)

0886055166
0886055166