Mạng xã hội Thương mại điện tử Kizi.vn: Kết nối dễ dàng, người dùng hưởng lợi từ trải nghiệm

TTSK – Với mong muốn xây dựng một Hệ sinh thái đa tiện ích và Nền tảng kết nối Thương mại điện tử của người Việt, vì lợi ích của người Việt, Kizi.vn hứa hẹn là một điểm sáng cho người dùng mạng xã hội trong thời gian tới.

 

Hóa trị, xạ trị, liệu pháp miễn dịch chữa ung thư ảnh hưởng tới khả năng mang thai thế nào?

Những lưu ý quan trọng trước khi khám sức khỏe tổng quát

 

Kizi.vn là Mạng xã hội chuyên biệt về Giải trí và Thương mại điện tử (Social E Commerce) thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Kizi. Mô hình nền tảng này được phát triển dựa trên sự kết hợp giữa Mạng xã hội (Social Network) và Sàn Thương mại điện tử (E Commerce) một cách đúng nghĩa nhất, nhằm tạo nên một cộng đồng mạng xã hội trọng tâm về Thương mại điện tử.

 

Từ đó, có lối đi riêng trong hoạt động kết nối thương mại hàng ngàn người trên nền tảng công nghệ 4.0, giúp tối ưu hóa hiệu quả mua bán hàng và mang lại lợi ích thiết thực nhất cho cả người tiêu dùng và nhà phân phối.

 

Kizi.vn: Kết nối dễ dàng, thân thiện với người dùng

 

Giới thiệu về Mạng xã hội này, ông Phạm Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Kizi cho biết:

 

Đến với Kizi.vn, người dùng đăng ký tham gia với tư cách là một thành viên mạng xã hội Kizi. Từ đó, mỗi thành viên có thể trải nghiệm, giải trí, thể hiện bản thân, tương tác, bình luận, like, share… thông qua các tiện ích mà Kizi cung cấp như một số mạng xã hội thông dụng. Tuy nhiên, điểm khác biệt làm nên sự hấp dẫn của Kizi.vn chính là người dùng có thể tiếp cận trực tiếp với Sàn giao dịch thương mại điện tử 3in1 và nhận những ưu đãi, lợi ích dành riêng cho thành viên của Kizi.”

 

Mỗi thành viên của Kizi.vn sẽ luôn được hưởng chính sách giá ưu đãi theo tỷ lệ % nhất định. Đặc biệt, chỉ cần đăng ký trở thành đối tác Kinh doanh liên kết, các thành viên sẽ được hưởng ngay chính sách chiết khấu như một kênh phân phối thứ cấp để thỏa sức mua sắm và bán hàng.

 

Khai thác và xây dựng một kênh kinh doanh của riêng mình, cùng với đó là kiếm tiền từ hàng ngàn mặt hàng thiết yếu, chất lượng, ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đầu tư nhập hàng. Gần như toàn bộ hệ thống vận hành hỗ trợ triển khai hoạt động kinh doanh với các chức năng quản lý sản phẩm, kho hàng, thanh toán điện tử, giao nhận… đều do nền tảng công nghệ của Kizi.vn xử lý.

 

Có thể thấy, lợi ích mà nền tảng Kizi.vn mang lại cho người dùng là vô cùng lớn khi nền tảng này đặt ra quan điểm mỗi người tham gia mạng xã hội Kizi đều được coi là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng, và cũng là một thành phần trong hoạt động phân phối.

 

Vì vậy, Kizi.vn không chỉ thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc mua sắm, mà song song với đó còn tìm cách để người dùng được hưởng lợi từ chính hoạt động này. Nhờ đó, người dùng được chia sẻ lợi ích và quyền lợi mà mình xứng đáng được hưởng từ việc tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ.

 

Không dừng ở đó, Kizi.vn mong muốn đáp ứng những nhu cầu cụ thể hơn của người dân Việt Nam, mang đến những thông tin lành mạnh và sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, dần trở thành một kênh mạng xã hội có thể chia sẻ những kiến thức, cơ hội kinh doanh giữa các thành viên. Xa hơn nữa là mong muốn có thể quảng bá mạnh mẽ hơn các thương hiệu Việt, các chuỗi cung ứng, sản xuất của Việt Nam, góp phần giảm lệ thuộc vào các trang Thương mại điện tử Quốc tế.

Kizi.vn: Không chỉ mang đến những thông tin lành mạnh mà còn đem sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng

 

Tuy chỉ mới triển khai từ cuối năm 2022 đến nay, thế nhưng Kizi.vn đã có gần 1000 sản phẩm từ hơn 50 đối tác cung ứng uy tín đưa lên sàn giao dịch và đã tạo ra doanh thu ngay khi đưa vào vận hành.

 

Bên cạnh đó, số lượng thành viên cũng bắt đầu tăng tới con số hàng nghìn và chuyển hóa trở thành các Đối tác phát triển kinh doanh. Rõ ràng nhận thấy, bước đầu Kizi.vn được sự ủng hộ khá tốt từ đối tác và người dùng.

 

Trong tương lai, Mạng xã hội Kizi.vn hứa hẹn ngày càng khẳng định vị trí nổi bật trên nền tảng Công nghệ 4.0 với các tính năng và mục tiêu: Kết nối đa dạng và dễ dàng. Cộng đồng thành viên có thể chia sẻ, học tập, giao thương, quản trị công việc, giải trí chỉ trên một nền tảng duy nhất.

 

Ứng dụng linh hoạt, toàn diện, mang lại giá trị và hiệu quả tối ưu. Tiện ích thực tiễn đáp ứng nhu cầu của người dùng. Từ những giá trị thiết thực mang lại cho mỗi người dùng, hướng tới xây dựng một cộng đồng cùng phát triển, kiến tạo cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa.

 

Kizi.vn: Hệ sinh thái đa tiện ích và Nền tảng Kết nối Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

 

Mang trong mình khát khao xây dựng một Hệ sinh thái đa tiện ích và Nền tảng Kết nối Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần Phát triển Kizi đặt niềm tin sẽ mang tới cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh nhất nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống toàn dân vì một Việt Nam thịnh vượng.

 

Trải nghiệm Mạng xã hội Kizi trên website www.kizi.vn và tại kho ứng dụng App cho IOS/Android Tại đây ngay hôm nay!

Thủy Tiên

0886055166
0886055166