Lương y Phan Thanh Xuân – PCTYHCT Phan Sanh Đường: Tinh hoa của nền Y học, chữa bệnh hiệu quả, uy tín


TTSK – Nhắc tới địa chỉ chữa bệnh hiệu quả bằng phương pháp Đông y hiện nay, không thể không nhắc tới địa danh chữa bệnh nổi tiếng Phòng chẩn trị y học cổ truyền (PCTYHCT) Phan Sanh Đường – Lương y Phan Thanh Xuân ở thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An   

Nên chữa bệnh bằng Đông y tại  PCTYHCT Phan Sanh Đường – Lương y Phan Thanh Xuân

Lý giải vì sao nên chữa bệnh tại địa chỉ PCTYHCT Phan Sanh Đường của lương y Phan Thanh Xuân vì tính hiệu quả cao, an toàn, chi phí phù hợp với bệnh nhân. Không như các ông lang, bà mế quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội, thùng rỗng kêu to, đã không hiệu quả lại còn gây nhiều hệ lụy, ảnh hưởng nghiệm trọng tới sức khỏe người bệnh.

Hầu hết các bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau khi tìm đến PCTYHCT Phan Sanh Đường của lương y Phan Thanh Xuân đều tìm lại được niềm vui sức khỏe, xua tan được nỗi khổ cực bấy lâu của bệnh tật.

Để làm nên sự hiệu quả trong việc chữa trị cho bệnh nhân thì yếu tố tiên quyết đó là tài năng, kinh nghiệm của lương y Phan Thanh Xuân cùng thế hệ hậu duệ của lương y.

Nói đến tài năng của lương y Phan Thanh Xuân thì ai ai cũng biết, đều ngưỡng mộ bởi ông vốn là con nhà nòi lại không ngừng học tập, nghiên cứu, trau dồi tri thức. Chính bởi lẽ đó mà lương y ngày càng am hiểu, thông tuệ các bài thuốc, không ngừng phát triển lên tầm cao mới và thực tế những bài thuốc, phương pháp, sản phẩm y dược của lương y đã đang ngày càng mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Cùng với đó là việc không ngừng áp dụng những tiến bộ của công nghệ, cơ sở vật chất để tạo ra những sản phẩm thuốc vừa hiệu quả lại tiện lợi khi sử dụng. Việc kết hợp giữa yếu tố cổ truyền và hiện đại đã mang lại những kết quả tuyệt vời trong việc trị bệnh cho bệnh nhân mà lương y Phan Thanh Xuân đã đang làm rất thành công.

Bề dày kinh nghiệm, học thuật uyên tâm, vị thế đỉnh cao trong nền Y học

Lương Y Phan Thanh Xuân vốn là người làng Phú Kinh – Hải Phong – Hải Lăng – Quảng Trị. Người thừa kế những bài thuốc, những phương pháp điều trị như: Châm cứu, Xoa bóp, Bấm huyệt, Trật đả gia truyền đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh tật chuyên về Y học cổ truyền của Gia Tộc Lương Y  Dòng Họ Phan – Gia tộc nổi danh khắp nơi.

Lương y Phan Thanh Xuân – Tài năng, y đức vẹn toàn

Lương Y Phan Thanh Xuân là truyền nhân thứ 8 của dòng họ, ông là người tiếp bước phát huy truyền thống của gia đình trên đất Long An này. Là gia đình có nền tảng vững chắc về Đông Y, từ nhỏ Lương Y Phan Thanh Xuân đã được học tập nghề thuốc từ cha và được theo cha đi chữa bệnh từ thiện ở nhiều nơi. Bước vào nghề từ khi còn là cậu bé đang tập viết. Lúc tuổi lên 8 ông đã đọc làu làu bộ sách Kinh Điển Tam Tự Kinh, lên 10 ông thông thạo Ngủ Thiên Tự – Nội Kinh – Nạn Kinh – Kim Quỹ Yếu Lược – Trương Thị Y Thông – Thương Hàn Luận. Để tiện việc nghiên cứu các bài học về thuốc Đông Y của gia đình được viết bằng chữ Hán – Nôm. Có được kiến thức vững chắc về Hán Nôm ông nắm rất rõ cơ yếu của các cách điều trị hoặc nguyên nhân cơ chế sinh bệnh chắc chắn trong lòng bàn tay.

Năm 18 tuổi, chàng thanh niên ấy đã đủ tự tin với kiến thức kinh nghiệm, để mở cho mình một phòng mạch riêng mang tên “Phòng Chẩn trị Y Học Cổ Truyền Phan Sanh Đường”. Có thể nói là người thầy thuốc, Lương Y trẻ tuổi nhất mở cơ sở điều trị bệnh nhân bằng Đông Y trên mảnh đất Long An khi vừa tròn 18 tuổi. Từ đó đến nay, sau 42 năm, cả đất nước Việt Nam vẫn chưa có một thầy thuốc dù Đông hay Tây nào trẻ tuổi như ông đủ khả năng đứng ra mở phòng khám riêng. Qua đó ta lại càng khâm phục hơn tài năng uyên bác và bản lĩnh hơn người của vị Lương Y tài hoa này.

Lương y Phan Thanh Xuân: Tâm – Tầm – Tài

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình ở vùng rốn lũ huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Mảnh đất nghèo khó ấy đã nuôi dưỡng và hun đúc nên một danh y có tài năng, y đức với tấm lòng thương người và y thuật cao siêu.

Gia tộc họ Phan của lương y Phan Thanh Xuân nối tiếp nhiều thế hệ với những thành tích xuất sắc nổi danh. Gia tộc đã được vinh danh bảng vàng gia tộc của Tổ chức Tự hào bàn tay Việt Nam với 03 thế hệ lương y liên tiếp tại đất Long An là: lương y Phan Oái (Cha của lương y Phan Thanh Xuân), lương y Phan Thanh Xuân và con trai ông là Bác sĩ YHCT Phan Nguyễn Trọng Nghĩa.

Kế thừa các bài thuốc quý gia truyền với quá trình học tập nghiên cứu đào tạo bài bản đã tạo nên một lương y Phan Thanh Xuân rạng danh của nền Y học. Ông được công nhận nhiều danh hiệu đáng quý trong cuộc đời của người thầy thuốc:

  • 16 năm liền nhận Bằng khen từ Trung Ương Hội Đông y – Trung Ương Châm cứu Việt Nam.
  • Liên tiếp nhận Bằng khen từ UBND tỉnh Long An về những đóng góp cho y học và công tác xã hội
  • Đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua 4 năm liên tục (2012 – 2015)
  • Nhận Bằng khen “lương y giỏi cấp Tỉnh” năm 2007
  • Năm 2010, được Bộ Y tế tặng kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”
  • Năm 2011, nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đông y” từ Hội Đông y Việt Nam
  • Đặc biệt, năm 2014, với tài năng châm cứu thuộc đẳng cấp Y Sư ông được Trung Ương Hội Châm Cứu Việt Nam vinh danh “CÂY KIM VÀNG CHÂM CỨU VIỆT NAM”.
  • Hơn thế nữa năm 2017 Ông được đài Truyền hình Việt Nam mời ra Hà Nội trong chương trình Tri Ân – Vinh Danh Tự Hào Bàn Tay Việt Nam, phát trên sóng VOV. Năm 2018 được Ban Tổ Chức đề cử dự giỗ tổ Hùng Vương trong chương trình “VINH QUY BÁI TỔ – BÁO CÔNG VỚI CÁC VUA HÙNG ” tại Đền thờ Tổ Hùng Vương Tỉnh Phú Thọ.

Danh y Phan Thanh Xuân đón nhận Trống Đồng biểu tượng uy nghiêm của Dân Tộc Việt Nam của Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng trong dịp Vinh Quy Bái Tổ – Báo công với các Vua Hùng tại Đền Thờ Phú Thọ năm 2018

Và còn rất nhiều những danh hiệu cao quý khác mà chúng tôi không thể kể hết. Mỗi khi nói về Danh y Phan Thanh Xuân, đồng nghiệp và người bệnh thường nhắc đến ông với cụm từ “Bàn Tay Vàng – Cây Kim Vàng – Thuốc hay – Thầy giỏi của nền Đông Y – Châm Cứu Việt Nam”.

Lương y Phan Thanh Xuân – Vị ân nhân của hàng ngàn bệnh nhân

Cá nhân Lương y Phan Thanh Xuân và PCTYHCT Phan Sanh Đường được nhiều đơn vị truyền thông, báo đài và các cơ quan học thuật liên hệ để đưa tin và quảng bá hình ảnh về tấm gương sáng trong ngành Y học cổ truyền cũng như tham gia nghiên cứu học thuật y khoa với các công trình nghiên cứu khoa học nổi tiếng.

Cho đến nay, tuy đã nghỉ hưu nhưng lương y Phan Thanh Xuân vẫn không ngừng phát triển con đường học thuật Y học cổ truyền của mình. Mỗi ngày trôi qua với lương y như một trang sách mới, bởi lẽ, ông luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm các loại dược lý để có thể tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh hơn, tốt hơn, đảm bảo hiệu quả điều trị cho người bệnh cao hơn.

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau đã được lành bệnh, sống vui khỏe nhờ tài năng, phương pháp, bài thuốc, sản phẩm của lương y Phan Thanh Xuân – PCTYHCT Phan Sanh Đường.

Đặc trưng điều trị của phòng khám Phan Sanh Đường là thực hiện điều trị kết hợp bằng các phương thức Đông y; tổng hoà giữa các hình thức thuốc uống, xoa bóp, vật lý trị liệu, châm cứu,… Các biện pháp đều được thực hiện theo phác đồ điều trị đã được lương y nghiên cứu và tư vấn tương ứng với tình trạng bệnh của từng bệnh nhân để có thể phối kết hợp hiệu quả của từng biện pháp mang lại kết quả chữa bệnh tốt nhất.

Rất nhiều đơn thuốc được gửi tới tay bệnh nhân ở khắp nơi

 

Hầu như, ngày nào khu điều trị tại chỗ của lương y Phan Thanh Xuân cũng luôn đông đúc bệnh nhân ngồi chờ đến lượt. Bên cạnh đó, các sản phẩm dược liệu được bào chế dưới dạng viên, xoa bóp cũng giúp cho nhiều bệnh nhân ở xa xôi không còn e ngại khoảng cách có thể tự tin liên hệ và được tư vấn điều trị bệnh hiệu quả.

Đã đang ngày càng có nhiều trường hợp bệnh nhân ở khắp nơi mắc các vấn đề về sức khỏe, bệnh tật như:

– Nội khoa tạp bệnh: đau lưng, gai cột sống, phong thấp, đau dạ dày, rối loạn tiền đình, bệnh về huyết áp, suy nhược thần kinh, viêm xoang, viêm gan….

– Tiểu nhi tạp bệnh: Ban, Đẹn, sổ mũi, nhức đầu, đau bụng, nóng sốt, khóc đêm, chậm đi, chậm nói….

– Ngoại khoa tạp bệnh: Trĩ nội – trị ngoại, vảy nến, mày đay, viêm da, mun nhọt, mụn trứng cá, nấm, chàm, tổ đĩa, phong độc, nhiệt độc….

– Phụ khoa tạp bệnh: Thai nghén, Khí hư, huyết hư, huyết trắng, băng lậu, rong kinh, băng kinh, rối loạn kinh nguyệt, sa dây chằng, sa tử cung….

Họ đã tìm lại được sức khỏe, sống vui vẻ, hạnh phúc nhờ phương pháp, bài thuốc, sản phẩm dược phẩm của lương y Phan Thanh Xuân – PCTYHCT Phan Sanh Đường.

Trong túi xách của chị Phạm Ly (40t) ở Đà Nẵng luôn có một lọ Vị thống hoàn thường trực. Vì tính chất công việc của ngành du lịch, chị luôn luôn phải di chuyển. Chị cho biết mình bị dạ dày nặng, điều trị Tây y không hết, bệnh tái đi tái lại. Sử dụng thuốc Đông y thì hiệu quả bệnh đỡ hơn tuy nhiên lại mất công sắc thuốc trong khi công việc thì luân chuyển liên tục. Liên hệ lương y Phan Thanh Xuân, chị được lên phác đồ điều trị trong thời gian 2 tháng. Chị quyết định đặt mua luôn bộ đôi VỊ THỐNG HOÀN VÀ VỊ THỐNG TÁN. “Ở nhà tôi uống thuốc VỊ THỐNG TÁN, còn đi tour thì tôi dùng VỊ THỐNG HOÀN”. Cảm giác cứ như cả quá trình sắc thuốc canh lửa dài dằng dặc đều gói gọn trong 2 loại thuốc nhỏ bé này nhưng hiệu quả thì tốt không ngờ. Đến nay, bệnh của tôi đã dứt, sức khoẻ rất tốt.

Hay như trường hợp anh Nguyễn Quang Thắng bị vẹo cột sống thắt lưng khiến cột sống không theo đường thẳng mà có những đoạn cong bất thường, các đốt sống gồ cao lên, xoáy vặn nhiều kiểu, hai đường hõm vào bên của eo cũng khác nhau. Khiến ngoại hình của anh mất cân đối, gây mặc cảm. Và rất hạn chế hoạt động xã hội, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

May mắn được người quen giới thiệu đến địa chỉ chữa bệnh của lương y Phan Thanh Xuân, trải qua thời gian điều trị hơn 1 tháng cột sống của anh đã trở lại bình thường không còn hiện tượng cong vẹo nữa. Anh Thắng chia sẻ: “thầy Xuân bấm huyệt rất hiệu quả, mình cảm thấy đỡ ngay sau lần điều trị đầu tiên”.

Bệnh nhân Út Hiền – 58 tuổi ở TP. Hồ Chí Minh liên hệ đến Phan Sanh Đường trong tình trạng nước tiểu có bọt, mệt mỏi, đau xương khớp, được chẩn đoán bị thận âm hư, thấp tim. Lương y Phan Thanh Xuân đã lên phác đồ điều trị bằng phương pháp tư âm bổ thận trừ thấp an tâm và phong chuỷ thủ đạo. Sau quá trình sử dụng bộ đôi THẤP KHỚP HOÀN và LỤC VỊ ĐỊA HOÀNG HOÀN, bà Út Hiền đã nhận thấy tình trạng bệnh của mình có sự thay đổi rõ rệt, các triệu chứng bệnh không còn nữa, thể trạng sức khoẻ tốt lên. Giờ đây bà đã thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, sống vui khỏe.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Sầm – 53 tuổi (ở huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) mắc bệnh Rối loạn tiền đình + Viêm đa xoang hơn 30 năm, chạy chữa, điều trị nhiều nơi không khỏi, tiền mất tật mang. Khi được một vị Ni Sư trụ trì chùa gần đó tặng cho hũ thuốc Định Não Hoàn – Phan Sanh Đường về uống thấy có giảm và sau đó cô liên hệ trực tiếp lương y Phan Thanh Xuân. Điều trị hơn 3 tháng nay bệnh tình thuyên giảm, hầu như không còn các triệu chứng đau đớn gia đình rất mừng, bản thân cô Sầm rất biết ơn lương y Phan Thanh Xuân.

Và thêm một trường hợp gây ấn tượng với chúng tôi không nhỏ. Bệnh nhân Nam tên Đức Trí anh này bị đau gai cột sống với những cơn đau nhức dữ dội hành hạ nhiều năm, người nhà từng đưa điều trị ở bệnh viện lớn trong nước và cả dùng thuốc từ nước ngoài gửi về. Nhưng! Bệnh càng thêm nặng. Đến khi đứa con trai lớn của anh có duyên thấy thông tin về bài thuốc “Bó gia truyền” của lương y Xuân trên một tờ báo nổi tiếng chuyên về Y học Cổ truyền. Cả gia đình lặn lội từ thành phố Hồ Chí Minh đến Long An để điều trị gần 2 tháng. Đến nay, bệnh tình như khỏi hẳn, xúc động và biết ơn, anh Đức Trí viết một bài thơ gửi tặng lương y Phan Thanh Xuân:

Có duyên mới gặp được thầy

Được thầy cứu chữa vận may cả đời

Hôm nay xin có đôi lời

Thay lời cảm tạ suốt đời thầy ơi

Người bệnh ở khắp mọi nơi

Mong ai cũng được bệnh vơi như vầy

Thuốc Tiên tình nghĩa đong đầy

Lương y chân chính là thầy Thanh Xuân”

Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác mà chúng tôi không có điều kiện kể hết. Qúy bạn đọc bệnh nhân có thể vào trang cá nhân zalo, facebook, wesite, youtube của lương y Phan Thanh Xuân để được tìm hiểu, biết đâu bạn và người thân lại được may mắn lành bệnh, sống vui khỏe.

Trân trọng và Biết ơn rất nhiều vị tướng tài năng Phan Thanh Xuân đã kinh qua và giành thắng lợi trên nhiều trận chiến với lũ giặc mang tên bệnh tật, giành lại sự sống, sức khỏe cho nhiều trường hợp bệnh nhân ở khắp nơi.

Nền y học Việt Nam thật vinh dự, tự hào về lương y Phan Thanh Xuân, Cảm ơn ông với những đóng góp vô cùng lớn lao và có ý nghĩa cộng đồng to lớn. Chính ông vị lương y tài năng, xuất chúng, người đã giúp xã hội, nhiều gia đình vơi đi nỗi đau, nỗi lo mang tên “bệnh tật”.

Xin được Kính chúc ông luôn dồi dào sức khỏe, ngày càng giúp đời, giúp người nhiều hơn nữa. Và sẽ có nhiều bài thuốc, phương pháp, sản phẩm chữa bệnh hiệu quả hơn trong thời gian tới.

 

Mọi thông tin về Danh y Phan Thanh Xuân, vui lòng liên hệ:

Phòng chẩn trị YHCT Phan Sanh Đường

Lương y đa khoa Phan Thanh Xuân

Số điện thoại: 0903.222.322

Địa chỉ: Số 6, Phạm Văn Bạch, khu phố 2. thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An   

Facebook: https://www.facebook.com/khanbenhdongy

Thủy Tiên (tổng hợp)


0886055166
0886055166