Long An: Nữ sinh lớp 8 bị lột đồ đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu

TTSK – Ngày 18/12, Bí thư Huyện ủy Thủ Thừa – Đinh Văn Sáu cho biết, đã nắm thông tin và xem clip về việc một nữ sinh lớp 8, Trường THCS Nhị Thành bị một nhóm học sinh khác vây đánh ở bên ngoài đường. Theo đó, đã chỉ đạo công an vào cuộc.

 

Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đang vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc một nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn lột áo đánh hội đồng, chấn thương phải nhập viện.

“Qua xác minh có sự việc này, theo đó Công an huyện đã vào cuộc xác minh, điều tra. Bước đầu đã triệu tập nhóm nam, nữ tham gia đánh hội đồng nữ sinh này để làm việc”, ông Đinh Văn Sáu cho biết.

 

Nữ sinh H bị đè xuống nền đánh tới tấp (ảnh cắt từ clip)

 

Được biết, sự việc nữ sinh bị đánh hội đồng, bị lột áo xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 05/12, tại khu vực công viên trong dự án khu dân cư ở thị trấn Thủ Thừa.

 

Nữ sinh bị hành hung là em L.G.H. (13 tuổi), học sinh lớp 8 Trường THCS Nhị Thành, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa. Trong clip cho thấy, H. đang ngồi xổm trên nền gạch nói chuyện thì bị một  nữ sinh đứng đối diện dùng tay đánh liên tiếp vào mặt, lưng, cổ. Sau đó, nữ sinh này đè H. xuống nền gạch và dùng tay, chân đấm, đá, đạp liên tục vào bụng, mặt, đầu,… H. bị đánh tới tấp và chỉ biết lấy tay ôm mặt và liên tiếp nói “xin lỗi”.

 

H bị nhóm nam, nữ vây đánh hội đồng dã man

 

Lúc này ở xung quanh vẫn có một nhóm học sinh đứng xem và còn dùng điện thoại quay clip. Sau một lúc đánh H., nữ sinh kia dừng lại và đi lại nói chuyện với nhóm bạn nhưng vẫn nhiều lần quay lại hăm đánh H. Sau đó, khoảng 2 phút, khi H. vừa đứng dậy thì lại bị một nam sinh cầm nón bảo hiểm xông vào đánh tới tấp vào mặt, đầu, người H.

 

Tiếp đó, có thêm mấy nữ sinh nữa cũng lao vào đánh H. Không thể kháng cự nên H. chỉ biết lấy tay che mặt, ôm đầu và van xin. Dù vậy, nhóm bạn vẫn không buông tha, tiếp tục đè H. xuống nền gạch lột áo.

 

Nữ sinh H. bị nhóm nam nữ đè xuống lột áo

 

Sau khi bị đánh, H. phải nhập viện. Theo bệnh án của Bệnh viện Đa khoa Long An, bệnh nhân L.G.H. bị chấn thương đầu, cổ và đa chấn thương vùng cơ thể.

Theo thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo đã nắm được sự việc và yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thủ Thừa báo cáo, phối hợp các ngành, nhà trường để tìm hiểu rõ nguyên nhân vụ việc./.

Theo Báo Long An

TIN LIÊN QUAN

0886055166
0886055166