Khống chế bạn gái để quan hệ tình dục bất chấp công an

TTSK – Khi công an có mặt, Tâm bất chấp những lời khuyên nhủ, tiếp tục khống chế chị S. để thực hiện quan hệ tình dục nhiều lần trái ý muốn với nạn nhân.

 

Tiêu điểm:TP.HCM đình chỉ hoạt động Viện thẩm mỹ Quốc tế JONGJIN vì hoạt động chui

 

 

Liên quan vụ một phụ nữ bị người đàn ông khống chế nhiều giờ tại một căn nhà trên đường D12, phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Công an TP Thủ Dầu Một đã có báo nhanh về vụ việc.

Theo cơ quan công an, nghi phạm là Nguyễn Chí Tâm – 35 tuổi; ở xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Tâm có quan hệ tình cảm với chị L.T.S. – 36 tuổi; ở phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TP HCM – từ năm 2021 đến nay.

 

Căn nhà nơi chị S. ở sáng 21-3 vẫn được công an bảo vệ hiện trường

 

Thời gian gần đây, giữa Tâm và chị S. thường xảy ra mâu thuẫn nên chị đòi chia tay. Tâm không chịu và nhiều lần dọa giết chị.

Ngày 20-3, Tâm leo tường nhà, mở cửa vào phòng ngủ của chị S. khống chế. Mặc cho nạn nhân không đồng ý nhưng Tâm vẫn thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Tiếp đó, Tâm yêu cầu chị S. phải chuyển cho mình 300 triệu đồng để làm ăn. Do không đủ tiền, chị S. chỉ chuyển 10 triệu đồng.

 

Trưa cùng ngày, bạn chị S. tới nhà thì phát hiện sự việc nên trình báo công an.

Khi công an có mặt, Tâm không chấp hành cũng không nghe lời khuyên của lực lượng làm nhiệm vụ mà vẫn tiếp tục khống chế S. để thực hiện quan hệ tình dục trái ý muốn lần thứ 3 với chị.

 

Đối tượng này còn lấy dây điện bóc vỏ, kéo quanh phòng để cắm điện nhằm ngăn nạn nhân thoát ra và ngăn cản lực lượng công an giải cứu chị.

Đến khuya cùng ngày, Công an TP Thủ Dầu Một phối hợp với lực lượng Cảnh sát Cơ động tiếp cận từ nhiều hướng, sử dụng hơi cay để khống chế Tâm và giải cứu chị S..

Cơ quan điều tra đang lấy lời khai Tâm và khám nghiệm hiện trường để xử lý theo quy định.

Thủy Tiên (theo NLD)

 

 

Tin liên quan:

 

0886055166
0886055166