Chuyên gia diện tướng Lê Huỳnh Anh Vi làm đẹp cho giới tinh hoa Việt

TTSK – Là một trong những “cánh chim đầu đàn” trong lĩnh vực phun xăm diện tướng phong thuỷ số tại Việt Nam, chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy đang dần mang diện tướng phong thuỷ ứng dụng nhiều hơn vào kỹ thuật phun xăm và làm đẹp cho đời cho người bằng kỹ thuật tinh hoa.

Mang giá trị diện tướng Việt Nam vươn xa thế giới

 

Hành trình tìm kiếm “tinh hoa” phun xăm diện tướng Việt Nam của chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy đầy thử thách nhưng cũng nhiều điều thú vị. Từ hành trình này, Vy hiểu được phun xăm bắt nguồn từ nét văn hoá lâu đời của dân tộc.

 

Diện tướng ​​là chỉ tướng mặt, hay tướng mạo, đó chính là ngũ quan bao gồm tai, mắt, mũi, miệng, lông mày.

 

Những người có ngũ quan hài hòa, phúc hậu thì được xem là cát tường, đáng tin cậy. Trán và cằm đầy đặn tượng trưng cho phúc khí sung túc, vuông tròn. Tai to và dài, khuôn mặt hiền từ đôn hậu. Đây đều được coi là những quan niệm diện tướng từ ngàn xưa của dân tộc.

 

Và để đạt được quy chuẩn cái đẹp ngày xưa, để có được diện tướng tốt mày ngài mắt phượng, người phụ nữ có nhiều đồ trang điểm hơn như kẻ mày bằng bút lông với muội than gỗ điên điển (có thể thay gỗ điên điển bằng nút bấc). Môi phải ửng đỏ với giấy bấc hay đất sét đỏ cổ truyền. Ngày nay, với phun xăm thẩm mỹ, chuyện làm đẹp dễ dàng hơn nhưng vẫn mang tính mực thước của diện tướng để gương mặt có sự hài hòa. Chính vì thế, không ngoa khi nói rằng việc áp dụng diện tướng phong thuỷ vào phun xăm là nâng tầm giá trị của việc làm đẹp vĩnh cửu.

 

 

Thổi hồn vào những giá trị truyền thống

 

Nhưng làm cách nào để thổi hồn những giá trị truyền thống vào phương pháp làm đẹp hiện đại chính là điều chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy trăn trở hơn cả. Trong nỗ lực mang đến những giá trị diện tướng phong thuỷ đóng góp, làm giàu cho kỹ thuật phun xăm hiện đại, không chỉ mang đến những khoá học, Vy còn xuất hiện vai trò là tác giả và là cố vấn thành viên các tổ chức phun xăm diện tướng quốc tế:

 

  • Cố Vấn Và Chuyên Gia Nghiên Cứu Diện Tướng Quốc Tế
  • Top Chuyên Gia Nổi Tiếng Thế Giới Về Phun Xăm Diện Tướng Phong Thuỷ Số
  • Chuyên Gia Nghiên Cứu Về Xu Hướng Làm Đẹp Qua Các Thời Kỳ Tại Việt Nam
  • Đồng Sáng Lập Và Điều Hành Học Viện ANTHROPOLOGY FENG SHUI P.M.U INTERNATIONAL
  • Tác Giả cuốn Xem Diện Tướng Trong Phun Xăm Thẩm Mỹ.

 

 

Chính những đóng góp này mà phun xăm diện tướng phong thuỷ Việt Nam đã dần tiến lên tầm cao mới, thoát khỏi những “lối mòn” và củng cố hiểu biết về mặt diện tướng phong thuỷ cho nghệ nhân phun xăm. Và từ đó, vẻ đẹp Việt luôn là sự kết hợp của hài hòa ngũ quan, sắc sảo thần thái và tính thời thượng.

 

 

Dùng tinh hoa làm đẹp cho giới tinh hoa

 

Là top 5 nghệ nhân phun xăm diện tướng phong thuỷ số giỏi nhất thế giới, Lê Huỳnh Anh Vy luôn theo đuổi vẻ đẹp đúng chuẩn tướng số, tôn thêm nét đẹp vốn có ở mỗi người vì anh hiểu rất rõ thị hiếu và mong muốn làm đẹp của người Việt thực sự là gì.

 

 

“Phun xăm diện tướng phong thuỷ chính là làm đẹp một cách vĩnh cửu, hài hoà và tôn lên vẻ đẹp của từng cá nhân. Bởi tính chất của phun xăm thẩm mỹ phong thuỷ chính là làm đẹp tinh chỉnh tuỳ theo từng khuôn mặt thì diện tướng phong thuỷ giúp chuyên gia phun xăm tìm ra được điểm nổi bật của gương mặt và khắc phục những khiếm khuyết để mỗi tác phẩm phun xăm đều phù hợp cho từng đối tượng, tăng phúc khí, sự tự tin cho khách hàng” – Ông Lê Huỳnh Anh Vy còn chia sẻ thêm về chuẩn mực đẹp bền vững mới là gì.

 

 

Tay nghề là yếu tố sống còn

 

Tiếng lành đồn xa, chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy ngày càng khẳng định đẳng cấp vượt bậc của ngành phun xăm Việt khi mang tinh hoa làm đẹp cho tinh hoa. Chuyên gia Vy chia sẻ thường có cơ duyên dẫn dắt đến với giới tinh anh để làm đẹp như bà Phạm Thị Nụ – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

 

Được mệnh danh là “bà đầm thép” nhà Dr.Thanh, bà Nụ chọn chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy làm đẹp cho mình vì hiểu rõ giá trị nào là vĩnh cửu và tin vào diện tướng phong thuỷ giúp họ tăng thần thái, vững cốt cách cho những quyết định đại cục quan trọng.

 

Mang trong mình sứ mệnh tiếp bước truyền thống và phát triển phun xăm diện tướng phong thuỷ Việt, Lê Huỳnh Anh Vy vẫn là một cánh chim không mỏi, mang kiến thức của mình vươn xa ra quốc tế và truyền đạt kinh nghiệm, nghiên cứu quý báu của mình đến thế hệ sau. Từ đó, lớp tinh anh mới sẽ xuất hiện và chinh phục những đỉnh cao mới.

 

Thuỷ Tiên (TH)

0886055166
0886055166