Câu chuyện về những bệnh nhân ung thư may mắn tìm lại được sự sống nhờ Lương y Nguyễn Văn Tùy

TTSK – Bệnh tật luôn là nỗi ám ảnh, lo lắng của mỗi chúng ta, có bệnh nào là khổ bệnh ấy. Bệnh ung thư – Một trong những căn bệnh từ lâu đã được biết đến là án tử hình của người bệnh. Nhưng giờ đây, thật may mắn và hạnh phúc cho bệnh nhân, họ có cơ hội thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, tìm lại được sự sống nhờ bài thuốc và phương pháp của lương y Nguyễn Văn Tùy ở Tây Ninh.

 

Một số bệnh thường gặp vào mùa đông

Những loại thực phẩm gây ung thư trên bàn ăn ít người biết đến

 

Lương y Nguyễn Văn Tùy: Tài năng, sở hữu bài thuốc chữa ung thư hiệu quả

 

Bằng kinh nghiệm, tài năng và quá trình không ngừng học tập, nghiên cứu lương y Nguyễn Văn Tùy đã sở hữu và nổi tiếng với nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh hiệu quả, an toàn, ít tốn kém. Nhưng nổi danh hơn cả là bài thuốc chữa hiệu quả bệnh ung thư, đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc chứng bệnh ung thư: gan, phổi, dạ dày, ung tử tử cung, ung thư đại tràng…được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thành công, nhờ lương y mà họ lại được sinh ra một lần nữa.

 

Lương y Nguyễn Văn Tùy: Mang đến Niềm tin và Hy vọng sống cho những bệnh nhân ung thư

 

Bài thuốc quý chữa hiệu quả căn bệnh hiểm nghèo mà đã lấy đi bao mạng người, làm bao gia đình li tán, cùng cực. Căn bệnh ấy là mối lo ngại của cả xã hội và thế giới, giờ đây nhờ tài năng của lương y Nguyễn Văn Tùy đã được hóa giải. Bao bệnh nhân được khỏe lại, được sống cuộc đời ý nghĩa. Với mỗi trường hợp bệnh nhân bị ung thư lương y Nguyễn Văn Tùy phải xem xét kĩ lưỡng bệnh tình, phải trăn trở suy nghĩ làm thế nào để đưa ra phương pháp, bài thuốc điều trị hiệu quả nhất, phải thiên biến vạn hóa như vị tướng trong trận đánh sinh tồn với lũ giặc mang tên ung thư để có thể giành lại sự sống cho bệnh nhân. Và nhiều năm qua bằng tài năng, kinh nghiệm, sự mưu lược của mình vị tướng mang tên Nguyễn Văn Tùy đã kinh qua và giành chiến thắng nhiều trận, thắng lớn trước con quái dữ ung thư mang về sự sống, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân, gia đình.

 

Bài thuốc chữa ung thư

 

Bài thuốc chữa ung thư của lương y Nguyễn Văn Tùy đã và đang ngày càng cứu chữa thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân hoàn toàn lành tính, với những dược liệu hoàn toàn tự nhiên mang lại hiệu quả cao không có tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể.

 

Bài thuốc giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, hạn chế, đẩy lùi, tiêu diệt tế bào ung thư. Đặc biệt bài thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy có thuốc tấn công, bao vây làm teo khối u nhanh. Đồng thời đào thải chất thải của khối u làm sạch gan, bổ gan nên hệ tự miễn phục hồi, khối u teo dần, rễ u teo hết nên không di căn, hết phát triển. Nên bệnh nhân sớm bình phục, khỏe trở lại, đã uống thuốc của thầy Tùy là hiệu quả, chỉ sau thời gian ngắn đi kiểm tra là bệnh nhân không còn tế bào ung thư.

 

Hàng trăm bệnh nhân ung thư thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhờ được lương y Nguyễn Văn Tùy chữa trị

 

Tiếng lành đồn xa, hữu xạ tự nhiên hương, bệnh nhân khỏi lại giới thiệu tới bệnh nhân bị bệnh, tới người nhà bệnh nhân. Và cứ thế tên tuổi, danh tiếng của thầy, lương y  Nguyễn Văn Tùy chữa bệnh ung thư hiệu quả. Đã cứu chữa thành công cho nhiều bệnh nhân ung thư cứ vang xa đến mọi miền đất nước và đến cả nhiều nước bạn xa xôi.

 

Số bệnh nhân ung thư đã được lương y Nguyễn Văn Tùy chữa trị thành công vì thế mà không ngừng tăng lên mỗi ngày. Đây thực sự là duyên trời, là may mắn, phúc đức của người bệnh, gia đình họ khi có duyên, may mắn được biết đến để nhờ thầy, lương y Nguyễn Văn Tùy chữa trị và họ lại có cơ hội được sống vui vầy bên con cái, gia đình mình.

 

https://www.youtube.com/watch?v=bBBQ_LvyflA

 

Bệnh nhân nhận xét 

 

Điển hình là trường hợp bà Nguyễn Thị Thao (ở Thượng Bằng La – Văn Chấn – Yên Bái) ho ra nhiều máu tươi. Đi bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện K khám. Bệnh viện kết luận bị ung thư phổi nặng, giai đoạn cuối. Bệnh viện cho về, khuyên gia đình nên không cho cụ biết, về nhà cụ thích ăn gì thì cho cụ ăn, nên tìm thuốc Nam biết đâu hợp chữa được.

 

May mắn được người nhà mách có bà hàng xóm bị dùng thuốc của thầy Tùy đã khỏi. Gia đình có lấy lại 3 thang thuốc của bệnh nhân đã khỏi uống thì thấy đỡ nhưng vẫn ho ra máu tươi. Bà Thao có được thầy Tùy cắt thêm thuốc cầm máu. Sau 3 tháng uống thuốc bà không bị ho ra máu, người khỏe, ăn uống tốt, đi bệnh viện khám, kiểm tra lại thì phổi tốt, không còn tế bào ung thư.

 

Đến nay bệnh của bà Thao đã khỏi được 7 năm. Giờ bà Thao khỏe, ăn uống tốt bà còn phụ giúp con cháu nhiều việc trong gia đình. Cả gia đình, con cháu dâu rể vui mừng may mắn nhờ thầy Tùy chúng con còn mẹ, cả gia đình con mang ơn thầy suốt đời.

 

Hay như trường hợp bà Bàng Thị Lộc (ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) bị u xơ tử cung đi phẫu thuật nhưng không sạch. Sau 1 tháng khám lại bác sĩ kết luận bị ung thư cổ tử cung. Bà Lộc đã xạ trị 30 lần và truyền hóa chất 1 lần nhưng bệnh tình không có kết quả, bệnh viện trả về. Có người quen biết thầy Tùy đã chữa khỏi cho bệnh nhân bị ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan giới thiệu và cho số điện thoại của thầy Tùy.

 

https://www.youtube.com/watch?app=desktop&v=Qb_9xejIY-k

 

Lời bệnh nhân chia sẻ

 

Con gái bà Lộc có gọi điện cho thầy Tùy và chia sẻ bệnh tình của mẹ mình, được thầy Tùy báo là chữa được. Sau 1 tháng uống thuốc của lương y Tùy, bà Lộc có tiến triển rất tốt, từ chỗ nằm đâu nằm đó, mọi sinh hoạt đều phải nhờ vào người nhà, thì giờ đây bà đã đi lại và ăn được.

 

Sau 6 tháng bà khỏe hẳn bà đi kiểm tra bệnh tình đã khỏi tới nay 6 năm bệnh của bà không tái phát, bà hiện khỏe mạnh, vui vẻ và làm việc bình thường. Bà và các con vui mừng khi kể lại. Xúc động hơn nay bà lại được gặp chính ân nhân cứu sống bà, sinh ra bà lần 2, bà Lộc nghẹn ngào vui sướng, hạnh phúc trào dâng nước mắt  vô cùng biết ơn thầy Tùy nói không nên lời

 

Trường hợp bà Ngẫu (ở Đơn Dương, Lâm Đồng) có thể nói đây là một kì tích, một điều diệu kỳ. Bà Ngẫu bị ung thư gan, ung thư phổi. Phổi và gan của bà đều bị rỗ hết, mật và thận của bà đều hư, đường ruột thì viêm nhiễm nặng. Bụng bà phình to, da bà vàng hơn củ nghệ. Đến bệnh viện nào họ đều lắc đầu, không nhận.

 

Đến bệnh viện Chợ Rẫy vì có người quen nên họ nhận, sau khi được các bác sĩ ở đây hội chẩn với kết luận bà chỉ có thể sống được vài tiếng nữa. Để bà có thể ra đi tại ngôi nhà yêu dấu, gắn bó của mình, gia đình có nhờ người quen ở bệnh viện tiêm cho 1 ống thuốc cầm cự về được tới nhà.

 

Trên đường đưa bà từ bệnh viện trở về, con trai bà anh Trung có tìm kiếm thông tin thầy thuốc chữa ung thư hiệu quả, uy tín. Và anh thấy hiện trên mạng, báo đài điện tử nhiều về thầy Tùy với tài năng cứu chữa được nhiều bệnh nhân ung thư được nhiều báo đài đưa tin nên anh điện thoại nhờ thầy rồi lấy thuốc cho bà Ngẫu uống.

 

Bà Ngẫu cùng con trai bên cạnh vị ân nhân cứu mạng của mình – Lương y Nguyễn Văn Tùy

 

 

Sau 3 ngày uống thuốc của thầy Tùy bốc thì bà Ngẫu ra rất nhiều dịch. Từng ngày, từng ngày bà Ngẫu khỏe hơn, da dẻ hồng hào. 10 ngày sau khi uống thuốc bà Ngẫu ngồi dậy được, rồi vịn tay vào tường đi được. Tiếp tục uống thuốc bà Ngẫu đã khỏe lên, ăn được nhiều hơn, đi lại được sau 15 ngày uống thuốc của thầy Tùy.

 

Sau 5 tháng liền uống thuốc, con trai bà đưa bà lên bệnh viện Chợ Rẫy để kiểm tra trước sự ngỡ ngàng, không tin được là bà Ngẫu còn sống của các bác sĩ ở đây. Thật vui mừng, hạnh phúc mọi chỉ số của bà đã trở lại bình thường, không còn bị ung thư nữa. Con cái của bà vui mừng, hạnh phúc, ngạc nhiên và y bác sĩ ở bệnh viện cũng không khỏi kinh ngạc, chúc mừng bà và gia đình.

 

Đến nay cũng hơn 6 năm bà không còn nỗi đau bệnh tật, sống vui khỏe bên gia đình. Lúc bệnh bà chỉ còn 30kg, giờ đây bà hết bệnh béo khỏe được những 60kg. Quả đúng là chết đi sống lại, những tưởng không còn có thể vui vầy bên con cái. Thật may mắn, phúc đức cho bà và các con khi gia đình bà kịp thời có duyên biết đến được lương y Tùy  – Vị thầy thuốc tài năng, có kinh nghiệm cứu chữa cho các bệnh nhân ung thư, giúp bà và nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư thoát khỏi cửa tử để được sống vui khỏe bên người thân.

 

Anh Trung con trai bà Ngẫu thay mặt toàn thể gia đình, các con Cảm ơn thầy Tùy rất nhiều, cảm ơn thầy đã cứu mạng mẹ con. Nhờ có thầy tới nay chúng con vẫn còn mẹ. Không có thầy mẹ con cũng đã không còn, chúng con cũng đã mất mẹ gần chục năm nay rồi. Anh Trung tâm sự.

 

Chú Dương cũng là một trong nhiều bệnh nhân may mắn thoát khỏi cửa tử trở lại cuộc sống vui khỏe nhờ thầy Tùy. Ngày lương y Nguyễn Văn Tuỳ lên TP Đà Lạt thăm ông Nguyễn Công Dương (56 tuổi – TP Đà Lạt, Lâm Đồng) ra đón trong sự hồ hởi vui mừng và giọt nước mắt lăn dài vì cảm động.

 

Ông Dương từng bị ung thư phổi cấp độ 4, chữa bệnh ở tỉnh không khả quan, bệnh viện trả về. Gia đình không chấp nhận sự thật nên đưa ông lên TP. Hồ Chí Minh khám lại vẫn nhận kết quả như cũ. Ngày đưa ông Dương về nhà, bác sĩ căn dặn người thân làm sao để ông sống những ngày cuối đời vui vẻ. Nhưng ông Chinh (chú ruột ông Dương) quyết không chấp nhận sự thật.

 

Được người thân ở tận Hưng Yên mách nước, ông Chinh đặt thuốc về cho cháu uống. Trong tháng đầu tiên, ông Dương dùng thuốc trong sự hoài nghi bởi lẽ ông không có lòng tin vào thuốc Nam, vào Đông Y có thể điều trị hiệu quả căn bệnh này. Thời gian đó ông Dương thường xuyên nôn ói ra máu sau khi dùng thuốc xong, tuy thế, sau 3 tháng ròng rã, ông Dương đã thấy tình trạng bệnh thuyên giảm, và kiên trì sử dụng thuốc nửa năm sau đã khoẻ lại, sức khỏe tốt và ăn uống ngon miệng.

 

Đến nay gần chục năm sức khỏe của ông rất tốt, như người bình thường, chưa thấy những dấu hiệu của bệnh cũ. Bản thân ông và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc, biết ơn thầy Tùy rất nhiều “vị cứu tinh cuộc đời tôi, thầy Tùy chính là người cha đã sinh ra tôi lần thứ 2”. Ông Dương chia sẻ. Ông Dương cho hay, tâm lý người bệnh cần thoải mái, tập trung bồi bổ, uống thuốc đúng liều theo lời thầy thuốc để có hiệu quả điều trị tốt nhất.

 

Bệnh nhân Nguyễn Công Dương bị ung thư phổi may mắn được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thoát khỏi cửa tử

 

Trên đây chỉ là 4 trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh ung thư khác nhau may mắn được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thành công, tìm lại được niềm vui sức khỏe, thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác đã được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thành công mà trong phạm vi một bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết.

 

 

Nền y học Việt Nam ghi nhận

 

Với những đóng góp vô cùng lớn lao và ý nghĩa đối với nền y học nước nhà, trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân, thầy, lương y Nguyễn Văn Tùy được nhiều báo đài trung ương và địa phương đưa tin, nhiều các ban ngành, cơ quan trao tặng nhiều bằng khen, phần thưởng vinh dự, cao quý. Đây là sự ghi nhận công lao, tài năng to lớn của lương y và cũng là sự biết ơn sâu sắc của các bệnh nhân nhờ có lương y mà họ được lành bệnh, sống vui khỏe.

 

 

Trong không khí chào đón năm mới 2023, chúng tôi những người làm công tác báo chí truyền thông Xin được gửi những Lời Chúc tốt đẹp nhất tới lương y, mong qua bài đăng này sẽ có nhiều bệnh nhân ung thư có được may mắn, duyên trời biết được đến lương y để họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, sống vui khỏe.

 

Thông tin Lương y Nguyễn Văn Tuỳ

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Nguyễn Tuỳ

ĐÔNG Y NGUYỄN TUỲ

SỐ 282 Trần Phú, Ninh Sơn, Tây Ninh

Điện thoại: 0984.660.335

Website: dongynguyentuytayninh.com

Minh Hằng (tổng hợp)

0886055166
0886055166