Cảnh báo: Cửa cuốn đè vào ngực làm bé trai 11 tuổi tử vong

TTSK – Vào 7h30 sáng 2/4 tại Quảng Ninh, trên địa bàn xảy ra vụ việc thương tâm. Khi một bé trai 11 tuổi không may bị cửa cuốn của gia đình đè vào người gây tử vong.

Tin nóng:

 

 

Xác nhận sự việc với PV, đại diện UBND phường Cao Thắng, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, vào 7h30 sáng 2/4 trên địa bàn xảy ra vụ việc thương tâm khi một bé trai 11 tuổi không may bị cửa cuốn của gia đình đè vào người gây tử vong.

Hiện trường vụ việc đau lòng (ảnh minh họa)

Được biết, vào thời điểm trên, cháu L.Đ.T (SN 2012) – học sinh trường tiểu học Cao Thắng đi học thêm. Do  quên đồ nên cháu T. quay vào nhà lấy thì bị cửa cuốn hạ nhanh kẹp giữa ngực. Sau khi phát hiện sự việc, người thân cháu bé nhanh chóng tìm cách nâng cửa cuốn và chuyển cháu đến bệnh viện cấp cứu.

 

Nhận được tin báo, cùng với việc hỏi thăm, động viên chia buồn, UBND TP. Hạ Long và UBND phường Cao Thắng đã hỗ trợ gia đình 10 triệu đồng.

 

Được biết, cửa cuốn gia đình cháu T. có hệ thống cảm ứng chống vật cản, nhưng do trời mưa sét đánh bị hỏng nên gia đình chưa sửa chữa kịp và dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Ms Tiên (tổng hợp)

 

Tin liên quan:

 

 

1 comments for "Cảnh báo: Cửa cuốn đè vào ngực làm bé trai 11 tuổi tử vong"

Comments are closed.

0886055166
0886055166