Lương y Đỗ Lương Thiện: Tài năng, y đức, vị cứu tinh của hàng trăm bệnh nhân.

TTSK – Lương y Đỗ Lương Thiện sở hữu phương pháp, bài thuốc chữa hiệu quả bệnh Mạch lươn(Rò hậu môn), trĩ, gút…giúp hàng trăm bệnh nhân khắp nơi tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống.

 

Bệnh tật là nỗi ám ảnh, nỗi lo của mỗi chúng ta. Nó không chỉ làm sức cùng lực kiệt mà còn hao tiền tốn của. Có bệnh nào là khổ bệnh ý. Với tài năng, kinh nghiệm, sở hữu nhiều bài thuốc Nam chữa bệnh an toàn và đặc biệt hiệu quả, nhiều năm qua vị chủ tịch Hội Đông y huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai – Lương y  Đỗ Lương Thiện đã giúp hàng trăm bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống.

 

Sở hữu nhiều bài thuốc Nam chữa bệnh an toàn, hiệu quả, được nhiều bệnh nhân khắp nơi nhờ cậy và thực tế lương y đã đem lại tin vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân sau khi dùng thuốc của mình. Nổi danh hơn cả là bài thuốc Nam chữa hiệu quả bệnh bệnh Mạch lươn(rò hậu môn), bệnh trĩ, bệnh Gút, …

 

Lương y Đỗ Lương Thiện – Sở hữu nhiều bài thuốc Nam, phương pháp chữa bệnh hiệu quả

 

Bệnh Mạch lươn(Rò hậu môn) : Chữa là hiệu quả, vui khỏe

 

Bạn hay người thân đang bị bệnh mạch lươn, gặp những vấn đề phiền toái do bệnh gây ra? Chạy chữa nhiều nơi không khỏi, tốn kém, mất nhiều thời gian, công sức mà bệnh tình vẫn không hề tiến triển. Giờ đây nỗi lo, gánh nặng bệnh tật đã không còn nữa, niềm vui sức khỏe hiện hữu trong khuôn mặt của bệnh nhân khi bệnh của họ đã khỏi, may mắn họ biết đến bài thuốc chữa trị hiệu quả bệnh mạch lươn của lương y Đỗ Lương Thiện bằng thuốc nam.

 

Lương y Đỗ Lương Thiện sở hữu bài thuốc Đông y đặc trị chữa bệnh mạch lươn, đã giúp giải quyết hiệu quả bệnh mạch lươn, các vết mổ, nhiễm trùng, không lành ra mủ, máu lâu ngày không khỏi. Tây y chữa nhiều lần không khỏi, ngày một khoét sâu hơn. Vết mổ sâu, rỉ mủ máu, không lành miệng. Với tình trạng bệnh này chỉ thuốc Nam đặc biệt là bài thuốc chữa mạch lươn của lương y Thiện chữa rất hiệu quả, bệnh nhân đã dùng thuốc là cho kết quả tốt, hiệu quả.

 

Phương pháp chữa trị của lương y Đỗ Lương Thiện là kết hợp: Thuốc uống từ bên trong, thuốc ngâm + đắp từ bên ngoài. Sự kết hợp này đã đem lại hiệu quả cao trong điều trị.

 

Lương y Đỗ Lương Thiện: Tài năng, nhân ái, nghĩa tình

 

Bằng bài thuốc chữa bệnh mạch lươn được chiết xuất từ các loại: bá hoa tử, xáo tam phân, xạ đen, bìm bịp và một số loại thảo dược khác. Người bệnh mắc bệnh này chỉ cần đặt thuốc, ngày đặt rửa 2 lần, bệnh nhẹ thì chỉ cần 1 tháng là khỏi bệnh còn nặng thì rửa thuốc 3 tháng sẽ khỏi bệnh.

 

Bài thuốc Nam chữa bệnh Gút, trĩ an toàn, hiệu quả của lương y Đỗ Lương Thiện

 

Lương y Đỗ Lương Thiện cũng đã nghiên cứu bào chế thành công bài thuốc chữa gout, trĩ an toàn, hiệu qủa. Đây được xem là những căn bệnh nan y dai dẳng, ngày càng phổ biến, đã gây nên những sự tự ti, khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

 

Lương y Đỗ Lương Thiện – Người thầy thuốc của nhân dân

 

Khắc tinh bệnh gout, khi nhiều phương pháp khác cũng phải bó tay: Với bàn tay khéo léo, kinh nghiệm làm nghề và sự am hiểu về công dụng của những vị thuốc quý, lương y Thiện đã mày mò và bào chế ra một bài thuốc đặc trị bệnh gout các cấp độ 1,2,3… Sự kết hợp các cây thuốc nam đã giúp đào thải độc tố, loại bỏ axit uric ra khỏi cơ thể và từ đó cơ thể bệnh nhân phục hồi một cách nhanh chóng.

 

Ông còn là người thầy thuốc mát tay giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ – một căn bệnh tế nhị mà hiện nay rất nhiều người mắc phải. Căn bệnh này khiến cho bệnh nhân đi đại tiện đau đớn, với tâm lí ngại chữa trị nhiều người bệnh đã để bệnh tình nặng biến chứng ra cấp độ 3 (lòi búi trĩ ra ngoài) dẫn đến phải đi cắt, nhưng với bài thuốc của lương y Đỗ Lương Thiện sẽ giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng của bệnh một cách hiệu quả.

 

Ngoài ra, với kinh nghiệm gần 40 năm chữa bệnh lương y Đỗ Lương Thiện còn hỗ trợ chữa trị được nhiều bệnh khác như: Thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, chân tay tê, thần kinh tọa, đại tràng, u nhọt, mồ hôi chân tay, huyết áp, chữa bướu cổ không phải mổ, chữa Viêm loét, hang vị, xung huyết dạ dày …

 

Chủ tịch Hội Đông y huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai – Lương y Đỗ Lương Thiện: Vinh dự và tự hào

 

Với những cống hiến của lương y Đỗ Lương Thiện cho người bệnh và cho sự phát triển của y học nước nhà đã được Hội Đông y huyện Cẩm Mỹ, Hội Đông y tỉnh Đồng Nai, các cơ quan, đoàn thể trong và ngoài nước ghi nhận và đánh giá rất cao. Bên cạnh đó các cấp và ban ngành đã trao tặng những bằng khen, danh hiệu cao quý cho lương y Đỗ Lương Thiện về việc chăm lo cho sức khỏe của cộng đồng. Chúng tôi những người làm báo, xin cảm ơn và chúc ông nhiều sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho nền y học nước nhà, cho sự nghiệp Chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Lương y Đỗ Lương Thiện

Điện thoại: 0353.441.607

Địa chỉ: Tổ 16, ấp 10 Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

https://www.facebook.com/profile.php?id=100022601496341

 Minh Hằng (TH)

 

0886055166
0886055166