Bé 18 tháng tuổi ở Nghệ An bị đuối nước đã không qua khỏi

TTSK – Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết, các y bác sĩ của đơn vị, phối hợp cùng vừa cứu sống bé trai bị đuối nước trong tình trạng ngừng tim, ngừng thở, không còn chỉ số sinh tồn. 

Nhiều người Việt bị bắt tại Nhật Bản do bán thạch giảm cân Detoxeret Jelly

 

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30’ ngày 31/1. Lúc này cháu P.P.K (18 tháng tuổi, trú tại xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) ở nhà với ông thì không may xảy chân xuống sông gần nhà. Cháu bé trôi khoảng 500m thì được người dân phát hiện, vớt lên.

 

Khi đưa lên bờ thì bé đã ngừng thở, ngừng tim, mạch không, huyết áp không. Người dân vừa hồi sức cấp cứu vừa báo ngay cho Trạm y tế xã Nghĩa Hội gần đó.

 

Khi nhận được thông tin, Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An đã cử ngay 2 bác sĩ hồi sức cấp cứu, 1 điều dưỡng, cùng máy thở, oxi đến ngay hiện trường. Sau hơn 1 giờ hồi sức thì bé có dấu hiệu sinh tồn và chuyển gấp xuống Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

 

 

Đầu giờ chiều 2/2, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, vụ việc “Bé trai trôi 500m trên sông, đã ngừng tim được cứu sống” trước đó do Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn (tỉnh Nghệ An) cứu sống đã tử vong.

 

“Sau nhiều giờ điều trị hồi sức cấp cứu rất tích cực tại Bệnh viện Sản Nhi chúng tôi, tình trạng của bé quá nặng không còn khả năng cứu chữa. Cháu bé đã tử vong và được người nhà xin đưa về lo công tác hậu sự”, một bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An nói.

Thủy Tiên (TH)

2 comments for "Bé 18 tháng tuổi ở Nghệ An bị đuối nước đã không qua khỏi"

Comments are closed.

0886055166
0886055166