Bài thuốc chữa bệnh dạ dày, đại tràng, bệnh cột sống nổi tiếng của lương y Vũ Tiến Thất

TTSK – Lương y Vũ Tiến Thất ở Tuyên Quang là một trong những vị lương y được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Ông nổi tiếng là vị thầy thuốc điều trị các bệnh gan, thận, dạ dày, thoái hóa đốt sống rất hiệu quả… nhiều bệnh nhân bị đau, viêm loét dạ dày, dạ dày có vi khuẩn HP, đau đại tràng hàng chục năm đã được ông chữa khỏi hẳn. Ông được nhiều người dân tại tỉnh Tuyên Quang và trên cả nước tìm đến chữa trị.

 

♦ Dấu hiệu nhận biết mắc chứng rối loạn trầm cảm

♦ QLTT Hà Nội bắt giữ lô thuốc trĩ giả số lượng lớn

 

 

Lương y Vũ Tiến Thất sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 4 đời làm nghề thuốc, chữa bệnh ở tỉnh Thái Bình. Ngay từ năm 12 tuổi, ông đã say mê với những loại cỏ cây, dược thảo và không ngừng học hỏi, tìm tòi…

 

Lương y Vũ Tiến Thất – Y đức vẹn toàn

 

Sau khi tốt nghiệp đại học, ông được phân công lên khu vực miền núi huyện Na Hang, Tuyên Quang đầy khó khăn. Nhưng với ông, đó chính là cơ hội để khám phá ra những cây thuốc quý hiếm. Trải qua quá trình luyện rèn gian khổ từ thực tế và học thêm những bài thuốc quý của đồng bào dân tộc vùng cao như: Cao Lan, Sán chỉ, Tày, Dao đỏ… Ông đã tổng hợp được nhiều phương thuốc chữa các căn bệnh thường gặp với hiệu quả rất cao. Lương y Thất cũng thấm nhuần cái đạo, cái nghiệp làm thầy thuốc cao cả mà cha ông đã truyền dạy.Trong suốt những năm tháng của tuổi trẻ, lương y Tiến Thất đã cố gắng hết mình trong việc tham gia học hỏi, đào tạo nâng cao khả năng chuyên môn.Vì vậy ông đã chữa trị cho hàng chục nghìn người khỏi bệnh. Câu chuyện về ông đã xuất hiện trên rất nhiều các mặt báo về một vị lương y đa tài lại có tâm, có tấm lòng thiện nguyện sâu sắc. Sự tôn kính được lưu lại trong tâm trí và trái tim của mọi người, nhất là những bệnh nhân nghèo mắc bệnh nan y đã được ông cứu mạng. Họ viết về lương y Thất như một người bạn tâm giao, tri kỷ, một người có trái tim nhân hậu. Cũng vì lý do này, nhiều người đã từng gọi ông là “Thần y miền sơn cước”.

 

Nhiều bệnh nhân đã được ông chữa khỏi:

 

– Anh Nông Văn Dũng (thôn Bản Dạ xã Sơn Phú, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang) bị viêm loét dạ dày nhiều năm, biến chứng sang cả đại tràng, anh đã chữa trị nhiều nơi không khỏi. Sau khi tìm đến Lương y Vũ Tiến Thất mua thuốc uống  liên tục 20 ngày, đến nay bệnh đã khỏi hẳn.

 

– Anh Vũ Ngọc Tuỳnh ở Tổ 9, Thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình bị bệnh đại tràng mãn ăn uống kiêng khem rất khổ sở, phân sống, đi ngoài không thành khuôn, cứ ăn phải đồ lạ là đau quặn bụng, đi ngoài 4, 5 lần  ra toàn nước, nhiều lúc sàu bọt như kiết lị. Sau khi uống thuốc 1 tháng của Lương y Vũ Tiến Thất, đến nay đã khỏi hẳn.

 

–  Cô Vũ thị Diện ở Tổ 8, Thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình bị viêm dạ dày, niêm mạc phù nề, nhiều vết trợt , hành tá tràng sung huyết, cơ thể gầy yếu. Sau khi Tets dạ dày có vi khuẩn HP,  cô điều trị tại bệnh viện tỉnh Thái Bình 2 đợt, mỗi đợt hơn 1 tháng vẫn không khỏi. Cô uống thuốc của Lương Y Vũ Tiến Thất liên tục 60 ngày đến nay đã khỏi hẳn.

 

Ngoài chữa bệnh dạ dày, đại tràng, Lương y Vũ Tiến Thất còn chữa rất nhiều bệnh như sỏi thận, sỏi mật, xơ gan, men gan cao, mỡ máu, bệnh suy thận, viêm cầu thận cấp tính và mãn tính, bệnh thoái hóa đốt sống…

 

– Trường hợp bà Nguyễn Thị Thuận số nhà 266, Ngõ 16, Xóm Đình, thôn Viên Đình, Đông Lỗ, Ứng Hòa, Hà Nội bị thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, sưng đau đầu gối, tê bì xuống chân, đi lại rất khó khăn, cử động mạnh cũng đau…bà chữa trị rất nhiều nơi không khỏi. Sau khi lấy 20 gói thuốc của Lương Y Vũ Tiến Thất, điều trị 40 ngày nay đã khỏi.

 

– Bà Trần Thị Dung ở Khu dân phố Đồng Mướp, Thị trấn Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc bị thoái hóa 3 đốt sống cổ C3, C4, C5 và thoái hóa 4 đốt sống lưng L2 ,L3, L4, L5 bị căn bệnh hành hạ nhiều năm, đau tê xuống hông kéo đau xuống chân, tê bì chân, cử động đi lại rất khó khăn sau khi lấy 20 gói thuốc của Lương y Vũ Tiến Thất điều trị 40 ngày nay cũng đã khỏi với niềm vui khôn tả.

 

Thành tựu đạt được

 

 

Sau nhiều năm làm việc và cống hiến ở vị trí người thầy thuốc, lương y Thất cũng đã đạt được những thành tựu nhất định. Cụ thể:

 

– Năm 2015, Bảng vàng và tượng vàng Giải thưởng Lê Hữu Trác.

 

– Năm 2016, Bảng vàng và cúp vàng vinh danh Lương y vì sự nghiệp y học cổ truyền..

 

 

– Năm 2017, Biểu tượng Ngựa vàng Phù đổng thiên vương Thánh Gióng. Giải thưởng này được chính tay Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ký tặng trong Chương trình giao lưu “Tự hào con cháu Lạc hồng” dành cho những doanh nhân, lương y tiêu biểu, điển hình tiên tiến toàn quốc.

 

– Vinh dự được mời vào Văn phòng chính phủ, Văn phòng Quốc hội gặp và giao lưu với lãnh đạo cấp cao Chủ tịch Nước, Thủ tướng Chính phủ

 

– Tháng 11/2018, Thương hiệu vàng Thăng Long Tốp 10 năm 2018 và trao tặng danh hiệu Người thầy thuốc của nhân dân năm 2018.

 

– Năm 2019, Top 10 Thương hiệu Sao vàng Việt Nam..

– Năm 2020 được Hội Nam y Việt Năm Vinh danh là Thầy thuốc nam Tiêu biểu

 

Một số giải thưởng của lương y Vũ Tiến Thất

 

Hoạt động cộng đồng/ tổ chức tham gia khác

 

Ngoài thời gian công tác và thực hiện công việc khám chữa bệnh, lương y Vũ Tiến Thất còn tham gia các hoạt động cộng đồng bên ngoài. Trong đó, có thể kể đến:

 

– Năm 2017, Danh hiệu Tri thức Vì cộng đồng.

 

– Năm 2018, Bảng vàng Giải thưởng Lê Hữu Trác. Vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân.

 

– Năm 2019,  được vinh danh là người thầy thuốc vì sức khỏe cộng đồng.

 

 

Ông luôn lấy việc cứu người làm trọng, chăm sóc bệnh nhân như người thân trong gia đình. Đối với những bệnh nhân già yếu, gia đình khó khăn. Ông sẵn sàng đến tận nhà để khám chữa bệnh miễn phí.

 

Người bệnh trên cả nước có thể đến nhà ông hoặc ở xa thì điện thoại trực tiếp để được lương y Vũ Tiến Thất giúp đỡ dứt điểm về bệnh tật theo địa chỉ :

 

Lương y VŨ TIẾN THẤT – Địa chỉ: Tổ 7, Phường Ỷ La Thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. 

Điện thoại: 0986. 931.189  hoặc  0834.931.189

 

 Thủy Tiên (Tổng hợp)

 

Dấu hiệu nhận biết mắc chứng rối loạn trầm cảm

QLTT Hà Nội bắt giữ lô thuốc trĩ giả số lượng lớn

 

0886055166
0886055166